NK SERIES – ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM BLUEPOWER

NK SERIES – ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM BLUEPOWER

XE TẢI 98HP VỚI ĐỘNG CƠ ISUZU

Blue power Technology  – Thổi vào và mang đến sự cái tiến vượt bậc cho dòng xe tải nhẹ tại Việt Nam từ động cơ ISUZU nguyên bản, sản phẩm chính hãng ISUZU.

Vậy thì sự đột phá và phát triển của công nghệ Blue Power này là như thế nào? Chúng có những tính năng gì? Và tại sao xe tải nhẹ VM MOTORS, model NK Series với động cơ Isuzu mang công nghệ Blue Power lại “ăn khách” đến như vậy?

CÔNG NGHỆ BLUE POWER LÀ GÌ

Blue Power Technology là công nghệ dành cho động cơ Diesel. Được thiết kế thân thiện với môi trường mới nhất hiện nay do Isuzu phát triển và cải tiến. Dòng xe tải thế hệ mới này không chỉ tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4, mà còn có khả năng tối ưu hóa năng suất, giảm tiếng ồn, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực xe tải đã theo dõi sự phát triển của công nghệ Blue Power. Và đưa ra kết luận về 4 sự vượt bậc mà công nghệ này mang tới, đó là:

  • Công suất động cơ tối đa
  • Mức phát thải thấp
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Có độ bền vượt trội

Nhờ cải tiến kỹ thuật tuần hoàn khí thải EGR và bộ xúc tác khí xả DOC, khi sử dụng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm được 97% bụi than và 71% lượng khí thải NOx & HC so với động cơ Euro 2.

Nhờ cải tiến công nghệ phun nhiên liệu điện tử áp suất cao Common Rail và hệ thống Turbo, làm tăng áp biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp. Và có thể tối ưu hóa nhiên liệu để không chỉ tăng thêm công suất cho thế hệ động cơ mà còn giảm được độ ồn.

Công nghệ Blue Power được Isuzu áp dụng đối với toàn bộ các dòng xe tải hạng nhẹ, trung và nặng.

ĐỘNG CƠ TRÊN XE TẢI NK SERIES CỦA VM MOTORS

NK SERIES là dòng xe tải hạng nhẹ với các dải sản phẩm đa dạng, có tổng tải trọng từ 4,700kg – 4.900kg – 5.500kg – 6.500kg. Các model thân thuộc và gần gũi như NK470L, NK490L, NK490SL, NK490SSL, NK550L, NK550SL, NK490LL, NK650L, NK650SL

NK SERIES sử dụng động cơ diesel mới hàng đầu thế giới, số hiệu 4JB1CN của ISUZU. Động cơ được điều khiển chính xác hoàn toàn bằng điện tử và lưu trữ nhiên liệu áp suất cao, với công suất mạnh hơn, tiêu thụ dầu thấp hơn, khả năng thích ứng dầu tốt hơn và đặc tính khởi động ở nhiệt độ thấp tốt hơn.

Model 4JB1CN của NK SERIES sở hữu công suất 98hp (72kw) với vòng tua máy chỉ 2200rpm. Động cơ được làm mát bằng nước với hệ thống tuần hoàn SCR.

Động cơ 4JB1CN mới, phù hợp với nguyên lý chất lượng cao của động cơ ISUZU, phù hợp với hệ thống phun áp suất cao điều khiển chính xác toàn bộ bằng điện tử diesel BOSCH đẳng cấp thế giới. 

Hệ thống có áp suất phun cao và có thể cải thiện sự phát thải chất ô nhiễm có thể nhìn thấy của động cơ. Đa phun kim phun điện tử, phun nhiên liệu diesel mạnh mẽ và chính xác giúp cải thiện độ ồn và độ rung của động cơ. 

Tubro tăng áp của IHI - Giúp xe hoạt động mạnh mẽ hơn khi tải hàng.

 

Bơm cao áp của BOSCH

Lượng cấp của mỗi hành trình hoặc chu trình khi phun hoàn toàn của Bơm cao áp là 46,5mm3 ở tốc độ bơm 3400r/min.

 

Hộp đen BOSCH

 

 

 

 

 

 

 

 

Động cơ có công suất mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu, tin cậy và bền bỉ. Với 4 xilanh thẳng hàng. Hành trình pit-tông (Stroke) là 102mm; Thứ tự nổ ưu tiên sẽ là 1-3-4-2. Tỷ số nén 17,5±0,1. Hệ thống cháy do nén cho phép đạt tới tốc độ lớn nhất 4000±100 (r/min) là một trong số những thông số cơ bản của động cơ này.

(Tin VM MOTORS)

#vmmmotors

#NK

# Tải 5T

# Tải 1.9T

# Tải 2.5T

# Tải 3.5T

--------------------------------------

VM MOTORS SẢN PHẨM THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Hotline: 0898673333 - www.vmmotors.vn

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Sản phẩm xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.

Sản phẩm xe tải VM Motors từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng các nhu cầu đa dạng thùng ngắn, thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ.

NK470L, NK490L, NK490SL, NK490SSL, NK550L, NK550SL, NK490LL, NK650L, NK650SL với các sứ mệnh dài thùng và rộng thùng khác nhau.

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors