NK SERIES – TRIẾT LÝ THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN VÀ ISUZU

NK SERIES - XE TẢI NHẸ PHỔ BIẾN TOÀN CẦU

NK series của VM MOTORS từ linh kiện ISUZU đồng bộ, phù hợp với mọi cung đường, đặc biệt trong đô thị - phân khúc bán chạy nhất ngành xe tải Việt, tổng tải dưới 5T với đa dạng thùng: thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, thùng chuyên dụng...

Một trong những lý do vì sao NK series luôn là chiếc xe tải đa năng, hữu dụng, hiệu quả, người bạn đường tin cậy đến vậy tới từ dấu ấn thiết kế đậm chất Nhật Bản mà ISUZU đã vận dụng hoàn hảo cho xe tải của mình, VM MOTORS kế thừa và đưa về cho mọi khách hàng Việt của mình.

 

NHẸ:

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ VỚI TÊN GỌI "THREE LIGHTS”: nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và tuân thủ các quy định.

Dựa trên hệ thống khung gầm chất lượng cao, trọng lượng nhẹ của Isuzu, được trang bị hệ thống truyền động nhẹ, hiệu suất cao và độ tin cậy cao, cung cấp khoang chở hàng khối lượng lớn, độ bền cao, đa thông số kỹ thuật và trọng lượng nhẹ, xe tải nhẹ NK Series đã dựa trên nền tảng "Ba nhẹ” để mang tới cho xe vận hành hiệu quả.

Thiết kế nhẹ: Khi thiết kế các kỹ sư của ISUZU đã tích hợp ý tưởng này vào trong từng mô-đun, từng cấu trúc, từng thành phần cấu tạo nên chiếc xe để đảm bảo ý tưởng này là liên tục, xuyên suốt nhằm tối ưu hóa toàn bộ model xe.

Vật liệu nhẹ: Một lượng lớn các hợp kim nhôm có độ bền cao và trọng lượng nhẹ, hợp kim nhôm-magiê, vật liệu composite polyme, các tấm thép cường độ cao… được định lượng trước khi đi vào sản xuất. Nguyên liệu đầu vào nhẹ đã góp phần tạo nên các linh kiện ISUZU hoàn hảo.

Sản xuất nhẹ: Được đảm bảo bởi thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến như đúc chính xác, rèn chính xác và gia công chính xác… Hệ thống máy móc mới và hiện đại nhất đã được ISUZU đưa vào vận hành nhằm cho ra các linh kiện phù hợp với vật liệu đầu vào.

 

 

Nhẹ không hề dễ dàng. Nhẹ mà chất. Nhẹ mà bền. Nhẹ mà an toàn càng khó hơn.

Qua thời gian chứng minh, các sản phẩm Nhẹ của Nhật đã là thương hiệu, là khác biệt bên ngoài dễ nhận diện nhất của các sản phẩm tới từ đất nước Mặt trời mọc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỘ TIN CẬY CAO:

Trong khi thúc đẩy tự lượng nhẹ của sản phẩm, ISUZU cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả để đạt được hiệu quả tổng hợp của "Trọng lượng nhẹ + Độ tin cậy".

Dựa trên thiết bị sản xuất hàng đầu trong nước, sử dụng cùng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng Isuzu, mỗi sản phẩm mới đều được hoàn thiện bằng "Tinh thần nghệ nhân", liên tục "Cải tiến kỹ thuật".
 

 

Sau khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, nó sẽ được đưa ra thị trường.

Độ tin cậy cao mang lại khả năng thành công cao, trọng lượng nhẹ giúp xe tải được nhiều hơn và giúp người dùng tạo ra nhiều giá trị hơn. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, chi phí bảo dưỡng thấp, tiết kiệm chi phí vận hành của người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

AN TOÀN CAO: Nhiều biện pháp bảo vệ xây dựng một bức tường an toàn.

Phương tiện di chuyển hiệu quả tất nhiên là tốt, và an toàn cá nhân là trên hết. Xe tải nhẹ NK Series sử dụng nhiều công nghệ để cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ cho người dùng đi lại an toàn.

Cabin áp dụng thiết kế cấu trúc hấp thụ năng lượng để tăng cường toàn diện khả năng chống va chạm.

Khung xe chắc chắn và chắc chắn, có độ ổn định tốt và khả năng vượt qua cao, thích ứng với các điều kiện đường xá khác nhau, bảo vệ an toàn cho người và hàng hóa.

Phanh tang trống, phanh khí xả giúp hiệu quả phanh tốt hơn, phanh tay an toàn hơn, rất phù hợp với những con dốc lớn, tốc độ cao và đám đông dày đặc.

 

Chúng tôi luôn tuân thủ luật pháp và quy định quốc gia, bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng, đồng thời dựa vào tiến bộ công nghệ để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và trọng lượng nhẹ, giúp người dùng đạt được hiệu quả hơn, giao thông vận tải đáng tin cậy hơn, tiết kiệm hơn và an toàn hơn, tạo ra nhiều của cải hơn.

 

VÀ CÁI KẾT:

NK SERIES của VM MOTORS có chất lượng cao, hiệu suất cao, độ tin cậy cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp và nhẹ, giúp người sử dụng đạt được hiệu quả hậu cần và vận chuyển. Triết lý đậm chất Nhật Bản và Isuzu đã là nhân tố quan trọng giúp chúng tôi, giúp chiếc xe của các bạn đang sử dụng đáng yêu và được yêu nhiều hơn.

 

Hotline: 0898673333 - www.vmmotors.vn

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Sản phẩm xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.

Sản phẩm xe tải VM Motors từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng các nhu cầu đa dạng thùng ngắn, thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ.

NK470L, NK490L, NK490SL, NK490SSL, NK550L, NK550SL, NK490LL, NK650L, NK650SL với các sứ mệnh dài thùng và rộng thùng khác nhau.

 

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors