NK SERIES VỚI NGÀNH LOGISTIC VIỆT NAM

Trong tháng 10 – tháng 11/2020 VM MOTORS cùng các với đại lý của mình vô cùng tự hào khi tiếp tục được bàn giao những chiếc xe mới NK490L/ NK490SL nằm trong series tải thành phố cho các đơn vị Logistic.

Công ty Đại Nhất Tín với thương hiệu Á Châu Auto đã giao lô xe màu vàng cho đối tác Logistic chuyên tuyến miền Tây – NK490SL – Thùng dài 6.2m

 

 

Công ty Logistic Hòa Phát với lần trở lại mạnh mẽ, cả thùng ngắn và thùng dài cho chuyên tuyến nội thành, là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu cho Kinh Đô, cho Vinamilk…

 

 

Công ty vận tải giải pháp hậu cần HTL – đối tác cung cấp dịch vụ 3PL cho Lazada, Shopee.. luôn tự tin chọn sản phẩm NK490SL, thùng dài 6.2m cho hành trình tiết kiệm và hiệu quả của mình.

 

 

VM MOTORS trân trọng cảm ơn niềm tin hợp tác của Quý đơn vị Logistic, những người biết chơi, biết xài… dành cho các sản phẩm của VM MOTORS. Chúng tôi tin tưởng rằng trải nghiệm trên các cung đường, chất lượng của dòng xe NK Series với NK490SL/ NK490L đã hoàn toàn chinh phục khách hàng (hiệu quả, an toàn, chất lượng) khi quyết định nâng cấp số lượng các xe VM MOTORS lần này cũng như về sau.

Liên tục mở rộng, liên tục lựa chọn …là sự tin yêu không cần phải dùng ngôn từ hoa mỹ từ khách hàng với chúng tôi, VM MOTORS luôn khẳng định mạnh mẽ rằng mỗi sản phẩm xe tải của VM đều mang  “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” đến với khách hàng.

(Tin từ VM Motors.)

#NK

# Tải 5T

# Tải 1.9T

# Tải 2.5T

# Tải 3.5T

Hotline: 0898673333 - www.vmmotors.vn

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Sản phẩm xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.

Sản phẩm xe tải VM Motors từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng các nhu cầu đa dạng thùng ngắn, thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ.

NK470L, NK490L, NK490SL, NK490SSL, NK550L, NK550SL, NK490LL, NK650L, NK650SL với các sứ mệnh dài thùng và rộng thùng khác nhau.

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors