NK SERIES XE TỐT NHƯNG KHÔNG ĐẮT

XE CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Đối với thị trường xe tải nhẹ, huyền thoại xe tải từ linh kiện ISUZU luôn được lưu truyền, dù sản phẩm được lắp tại Việt Nam bởi Isuzu, bởi VM MOTORS.

 

 

Chất lượng cao và giá cả hợp lý là triết lý của VM MOTORS không chỉ nhằm giúp khách hàng phải đầu tư ban đầu ít, giúp họ tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, mà còn là sự tuân thủ định hướng lâu dài của chúng tôi là luôn tìm tòi, mang tới sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá trị cao hơn nữa các của dòng xe tải nhẹ, linh kiện nổi tiếng, đồng bộ sản phẩm đến tay người dùng.

Với sản phẩm tới từ VM MOTORS, chúng tôi đã cố gắng tiết giảm chi phí, tiết giảm lợi nhuận và ít khâu trung gian… để có thể mang tới cho khách hàng Việt xe tải chất lượng cao, tiêu chuẩn Isuzu, hơi thở Nhật Bản mà giá Việt.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Nhu cầu sử dụng xe tải nhẹ tiếp tục tăng, NK SERIES xe tải nhẹ cũng đang tiếp tục nâng cấp công nghệ sản phẩm, hiệu suất và cấu hình để đáp ứng các nhu cầu của người dùng khác nhau. Xe tải nhẹ NK SERIES là sản phẩm chuẩn mực cho dòng xe tải nhẹ cao cấp của VM MOTORS, được trang bị động cơ tiêu chuẩn mới nhất của Isuzu 4JB và động cơ Isuzu 5MT- MSB.

Với việc thực hiện các quy định nghiêm ngặt về khái niệm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong ngành hậu cần, các yêu cầu cao hơn đã được đặt ra đối với công nghệ nhẹ. Ngoài thiết kế nhẹ tích hợp mô-đun, ISUZU Qingling Motors sử dụng thép cường độ cao, hợp kim nhôm magiê, vật liệu nhẹ như vật liệu polyme composite và áp dụng các thiết bị, quy trình sản xuất tiên tiến như đúc chính xác, rèn chính xác và gia công chính xác.

 

 

SỨC MẠNH ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ BẠN YÊN TÂM TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Về nghiên cứu, phát triển, Qingling Isuzu tiếp tục giới thiệu về công nghệ Isuzu và nâng cấp, cải tiến dựa trên nhu cầu của thị trường và người dùng, theo tiêu chuẩn chất lượng Isuzu từ phụ tùng, lắp ráp đến hoàn thiện xe.  Và VM MOTORS liên tục mang về cho khách hàng Việt.

Về thử nghiệm, ba nhóm thử nghiệm cao đã đi đến những nơi khắc nghiệt như nhiệt độ cao (sa mạc Sahara), cao nguyên (Tây Tạng) và cực lạnh (Bắc Cực, Nam Cực) trong vô số lần để kiểm tra liên tục hiệu suất của toàn bộ xe, hệ thống và các bộ phận ở các nhiệt độ, độ cao và điều kiện làm việc khác nhau. Và VM MOTORS liên tục mang về cho khách hàng Việt.

Độ tin cậy là quan trọng, nhưng bảo mật cũng không thể bỏ qua. Xe tải nhẹ NK SERIES sử dụng hệ thống ca-bin có độ bền cao để tăng cường đầy đủ khả năng chống va chạm. Bánh trước có thể được trang bị hệ thống phanh đĩa để tăng cường chức năng phanh. Sự kết hợp của phanh đĩa và phanh khí xả được trang bị trên xe, giúp cải thiện toàn diện sự an toàn khi lái xe.

ĐẦU TƯ HỢP LÝ SẼ GIÚP THÀNH CÔNG CAO

Là đại diện tiêu biểu cho dòng xe tải nhẹ chất lượng trong nước, xe tải nhẹ NK SERIES do VM MOTORS lắp ráp sẽ đồng hành cùng người dùng trong môi trường hậu cần hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn.

Là đại diện tiêu biểu của dòng xe chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá thành Việt… VM MOTORS và sản phẩm NK SERIES cần mẫn góp nhặt, cần mẫn xóa đi định kiến của khách hàng “Xe tốt mà giá cao”. Xe tốt mà giá không cao là xu hướng và là bước đi đặc biệt quan trọng cho mọi khách hàng khi cần phải tiết kiệm, phải hướng tới mục tiêu thành công lớn hơn khi đầu tư cần phù hợp, nhất là trong bối cảnh hậu đại dịch Covid-19 như hiện tại.

 

(Tin VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors