QINGLING EV100 - XE TẢI NHẸ CHẠY ĐIỆN TẠI HỘI NGHỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH TOÀN CẦU 2020

Nguồn: Qingling Motors - 2020/9/23

Ngày 20/9, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế về năng lượng mới và ô tô kết nối thông minh của Trung Quốc (Nam Kinh) đã diễn ra Hội nghị du lịch thông minh toàn cầu và triển lãm ô tô thông minh kết nối với chủ đề “Kỷ nguyên mới, sinh thái mới và cơ hội mới”.

Là nhà tiên phong về xe thương mại năng lượng mới cao cấp của Trung Quốc, Qingling Motors Corp đã trưng bày thế hệ xe tải và khung gầm hoàn toàn bằng điện, model EV100.

 

 

Thế hệ mới - EV100 là sản phẩm kinh điển của Qingling Motors trong nỗ lực bắt kịp xu hướng thời đại, phát triển các lĩnh vực năng lượng mới, đi đầu trong việc hiện thực hóa điện khí xe tải và xe bán tải. Việc ứng dụng nhiên liệu hydro cũng đang được thúc đẩy một cách quyết liệt.

 

 

Sau ba thế hệ nghiên cứu và phát triển tích cực, thế hệ mới của EV100 có tuổi thọ pin dài, độ tin cậy cao, an toàn cao, tính kinh tế và tính ứng dụng cao, đồng thời có các tính năng như trọng lượng nhẹ, khả năng tùy chỉnh và kết nối mạng thông minh. Nó được gọi là điểm chuẩn cho xe tải nhẹ năng lượng mới.

Độ tin cậy: Bắt nguồn từ hệ thống R & D và sản xuất của Isuzu, kết hợp với kinh nghiệm từ hàng triệu người dùng, thế hệ EV100 mới sử dụng khung gầm Isuzu đáng tin cậy. Các bài kiểm tra, kiểm tra độ tin cậy và kiểm tra trong phòng thí nghiệm khác nhau đảm bảo chất lượng liên tục, ổn định và đáng tin cậy của sản phẩm.

Về nguồn điện: sự kết hợp của pin CATL + Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, dung lượng pin đạt 107Kwh, độ bền tối đa là 435 km, công suất đỉnh là 110Kw, khả năng leo dốc tối đa là 20%, và nó được trang bị một hệ thống sưởi trước, có thể nhận ra xe đang lái trong các khu vực lạnh.

Về khía cạnh kinh tế: Mức tiêu thụ điện năng trên 100 km chỉ là 27,9Kwh, đồng thời chất lượng đáng tin cậy cao giúp giảm chi phí bảo trì và giúp người dùng tạo ra nhiều lợi ích hơn.

Về mặt an toàn: Khung xe Isuzu 100P có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu tải tốt, khả năng kiểm soát lật và chống rung lắc tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống thiết bị đầu cuối thông minh độc quyền trong xe không chỉ nhận ra kết nối mạng thông minh mà còn cung cấp cảnh báo lỗi và giám sát hành vi vận hành của người lái để đảm bảo an toàn hơn nữa khi vận hành. 

 

 

Trong "Chuyến tham quan đầu tiên của Trung Quốc về phương tiện năng lượng mới ở đồng bằng sông Châu Giang", thế hệ xe tải nhẹ chạy điện thuần túy EV100 mới của Qingling đã thể hiện xuất sắc về thời lượng pin, mức tiêu thụ năng lượng và công suất. Họ đã giành vị trí đầu tiên trong nhóm xe tải nhẹ và đạt được "tốt nhất" với bốn danh hiệu "Thao tác", "Lội nước tốt nhất", "Leo núi tốt nhất" và "Tăng tốc tốt nhất", có thể gọi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hậu cần thành phố xanh.

Với chất lượng làm nền tảng và đổi mới công nghệ làm kim chỉ nam, Qingling Motors đã và đang phát huy hết lợi thế của mình về hiệu suất của xe, tích hợp ưu tiên các công nghệ xe năng lượng mới trong nước mới nhất và hoàn thiện nhất, đồng thời tăng cường điện khí hóa, thông minh, kết nối và tùy chỉnh của xe thương mại, giúp người sử dụng đạt được dịch vụ hậu cần xanh và hiệu quả, đồng thời thúc đẩy cải tiến công nghệ và chất lượng của ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới.

(Bài dịch của VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors