QINGLING ISUZU RA MĂT XE TẢI HẠNG NHẸ MỚI - M SERIES

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, Qingling Isuzu Motors (đối tác cung cấp độc quyền linh kiện CKD cho VM Motors) đã cho ra mắt của xe tải hạng nhẹ, hạng trung mới - M series - nhằm cung cấp thêm dòng sản phẩm giúp năng lực ngành hậu cần hiệu quả.

(Kiệt tác mới nhất của Qingling Isuzu chính thức ra mắt)

Những chiếc xe tải nhẹ hạng trung M-series lần này không chỉ là kiệt tác mới nhất của xe tải nhẹ thương hiệu Qingling Isuzu, mà còn là "chuẩn mực mới" của xe tải nhẹ do Qingling và Isuzu cùng tạo ra trong 35 năm qua.

Xe tải nhẹ Qingling Isuzu áp dụng công nghệ cao, vật liệu cường độ cao, độ chính xác cao và đáng tin cậy của Isuzu, đã vượt qua ba bài kiểm tra giới hạn và hàng triệu người dùng để đảm bảo rằng không có đại tu lớn dưới 600.000 km bảo trì thông thường. Ngoài độ tin cậy, cabin độ bền cao, hệ thống phanh ABS, phanh khí xả, gương chiếu hậu đa góc kiểu khung, hiệu suất rã đông, hiệu suất chổi quét treo, ...  

Biểu đồ đốt tốt nhất được tạo ra bởi hệ thống tiêu thụ nhiên liệu thông minh, công nghệ nhẹ với cấu trúc, vật liệu và sản xuất làm cốt lõi và ứng dụng kết nối mạng, nhằm mục đích tạo ra các thuộc tính xe thông minh, thu thập dữ liệu vận hành phương tiện của người dùng và phản ánh đúng số dặm (km) của xe. Thông tin như thời lượng và mức tiêu thụ nhiên liệu thuận tiện cho người dùng hiểu nhanh về hoạt động của xe trong thời gian thực, mang lại trải nghiệm lái xe mới cho người dùng và diễn giải thành công sức mạnh công nghệ cao của Qingling Isuzu.

(Xe tải hạng nhẹ Qingling Isuzu – M Series)

Xe tải hạng nhẹ hạng trung M series được trang bị động cơ 4K của Isuzu, hộp số MYY/ MSB thế hệ mới, tạo thành chuỗi năng lượng vàng hiệu suất cao, độ tin cậy cao với hiệu suất truyền lên tới 98% hoặc hơn. Hệ thống kết nối mạng thông minh độc quyền, không gây lo lắng cho người dùng, kết nối mạng và dịch vụ khác, hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp trạng thái hoạt động của động cơ trong khu vực tiêu thụ nhiên liệu kinh tế, mức tiêu thụ nhiên liệu có thể giảm khoảng 0,5L trên 100 km trong điều kiện làm việc bình thường. Toàn bộ vòng đời của phương tiện, bảo dưỡng xe và quản lý phương tiện tạo ra tổng chi phí vận hành thấp hơn và tối đa hóa lợi ích của người dùng.

Nội thất mới của xe tải nhẹ Qingling Isuzu - M Series - đơn giản và sáng sủa, làm nổi bật chất lượng của chiếc xe cao cấp và trải nghiệm lái xe ô tô chở khách. Lai giữa xe thể thao và xe tải nhẹ, mang các yếu tố gia đình trong diện mạo, bầu không khí yên tĩnh và thời trang. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế hợp lý, cách bố trí nút thuận tiện khi lái xe. Cấu hình phong phú như vô lăng đa chức năng, cửa sổ điện, dụng cụ LCD đầy đủ, điều khiển hành trình, dụng cụ LCD đầy đủ, radar đảo ngược / hình ảnh, màn hình LCD 13,3 inch và hộp lưu trữ tiện lợi. Điều đáng nói là các chi tiết của thiết kế, như trung tâm tay lái hướng lên, tay lái xuống, tay nắm phía trước, ghế làm việc, v.v., sự thoải mái khi lái xe được tăng gấp đôi.

Khả năng chở hàng của khung gầm xe tải hạng nhẹ hạng trung Qingling Isuzu M được tăng cường, phù hợp với việc cải tiến nhiều loại xe đặc biệt có giá trị gia tăng cao, và phù hợp với người sử dụng hậu cần với những chiếc xe nhẹ, đa khối lượng lớn, đa thông số. Với khung gầm mới của Isuzu, bề mặt khung phẳng, bố cục nhỏ gọn và khả năng tải mạnh hơn. Hệ thống lái và hệ thống treo được tối ưu hóa và điều chỉnh hơn nữa để thích ứng với các điều kiện đường khác nhau.

Trong các thị trường hậu cần hiệu quả cao như y tế công cộng, vệ sinh đô thị, y tế, chuỗi lạnh, sản xuất cao cấp, thương mại điện tử và chuyển phát nhanh, Qingling Motors đã tạo ra các sản phẩm xe tải nhẹ phù hợp với thị trường phân khúc với vận chuyển hiệu quả dựa trên nhu cầu của người dùng. Xe tải hạng nhẹ hạng trung Qingling Isuzu M đã trải qua ba thế hệ phát triển sản phẩm và kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm được tích lũy bởi Qingling Motors.

Xe tải hạng nhẹ hạng trung mới M series ra mắt lần này có nghĩa là Qingling Isuzu đã hình thành một dòng sản phẩm đa nền tảng, đa thông tin và đa nền tảng, đa thông số và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các phân khúc thị trường khác nhau.

(Nguồn: Qingling Motors Co.,Ltd)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors