QINGLING MOTORS CÔNG BỐ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TẠI TRIỂN LÃM THÔNG MINH TP.TRÙNG KHÁNH NĂM 2021

(Nguồn: Qingling Motors Corp – Aug 24th 2021)

Ngày 23 tháng 8 năm 2021, Hội chợ Triển lãm Công nghiệp Thông minh Quốc tế Trung Quốc đã khai mạc tại Tp.Trùng Khánh.

Tại đây, Qingling Motors đã tập trung vào việc trưng bày những thành tựu mới về năng lượng mới "nhiên liệu điện + hydro tinh khiết", lái xe thông minh và kết nối Internet, mang theo xe pin nhiên liệu hydro FCEV, xe lạnh thuần điện EV100, các sản phẩm sáng tạo như xe rửa đường, xe bán tải TΛGΛ Daka H.

.

Trong lĩnh vực xe điện thuần túy:

Qingling Motors đã hoàn thành quá trình điện khí hóa toàn bộ các loại xe thương mại bao gồm xe bán tải, xe tải nhẹ, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

.

 Chiếc xe tải đông lạnh thuần điện EV100 trưng bày được sản xuất dựa trên khung gầm Isuzu 100P siêu nhẹ và độ bền cao, tối ưu hóa hệ thống điện, dung lượng ắc quy được nâng lên 107kWh, công suất cực đại đạt 110kW, và mức tiêu thụ điện năng trên 100 km là 27,9kWh. Tích hợp thiết bị đầu cuối thông minh gắn trên xe, điều khiển nhiệt độ chuyển đổi tần số thông minh, v.v., với các chức năng lưu trữ và vận chuyển hàng hóa thông minh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn.

 

 

 

Trong lĩnh vực năng lượng hydro:

Xe chạy pin nhiên liệu hydro Qingling đã chính thức giao cho người dùng lô hàng đầu tiên. Sản phẩm sử dụng khung gầm xe tải nhẹ Qingling Isuzu M600 và được trang bị hệ thống năng lượng hydro của Bosch. 500km và tốc độ tối đa 90km / h. Qua đó di chuyển 200.000 km có thể giảm 79 tấn khí thải CO2 và giảm 21,5 tấn khí thải carbon.

Phương tiện vận chuyển hậu cần chạy bằng khí hydro -  M600

Trong xe tải tự lái:

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2020, xe ô tô tự lái Qingling L3 - 5G chính thức được giao cho khách hàng tại Khu hậu cần sân bay của Khu cảng thương mại tự do Trùng Khánh, hiện thực hóa các sản phẩm công nghệ mạng thông minh và điện khí hóa của Qingling.

.

Xe quét rác tự lái EV700

Được sử dụng để làm sạch muội than, dầu và bụi bám trên đèn ở tốc độ cao đường hầm. Xe tích hợp một số thiết bị ứng dụng công nghệ chuyên sâu, đa ngành và liên ngành như công nghệ lái xe tự động, rô bốt, công nghệ thị giác máy, công nghệ nhận thức tổng hợp đa cảm biến, công nghệ điều khiển tự động và điện toán biên. Xe chi phí thấp, an toàn cao, xanh và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

Trong xe tải thông minh, du lịch thông minh và hậu cần thông minh.

Toàn bộ các sản phẩm của Qingling Isuzu bao gồm các thiết bị thông minh như tương tác giữa con người với máy tính, hành trình tốc độ cố định, máy tính lái xe, WI-FI trên xe, v.v., mang lại niềm vui lái xe và cưỡi ngựa không giới hạn, và hệ thống mạng xe thông minh độc quyền của hãng đã được khởi chạy đầy đủ.

Hệ thống Internet of Vehicle của Qingling có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trong toàn bộ quá trình mua sắm, cấp phép, sử dụng, hậu mãi và quản lý tài chính của xe. Đồng thời, nó duy trì các chức năng mở rộng lặp đi lặp lại tùy theo nhu cầu của người dùng. Hiện tại, Qingling Motors đã hoàn thành việc xây dựng cổng dịch vụ tích hợp, APP sản xuất, sản xuất thông minh APP2.0, máy ô tô thông minh, APP dịch vụ, hệ thống TSP, chương trình thiết bị đầu cuối WeChat, tài chính ô tô, v.v., để tạo ra một chiếc xe an toàn cuộc sống cho các phương tiện thương mại được kết nối.

Qingling Motors đã tuân theo sự kiên trì về chất lượng, đổi mới, tập trung vào sự phát triển của lĩnh vực xe thương mại, tạo dựng được uy tín trên thị trường và tạo dựng được những lợi thế độc đáo.

Qingling Motors đang tích cực đón nhận những thay đổi, tạo ra một động cơ mới cho sự phát triển xanh và thông minh, nâng cao giá trị sản phẩm theo nhiều chiều hướng và "chắp cánh cho tương lai" bằng các sản phẩm "cao cấp và thông minh", đồng thời trao quyền cho người dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau để tạo ra của cải một cách hiệu quả. Một cuộc sống hạnh phúc thêm rạng ngời.

(Bài dịch của VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors