QINGLING MOTORS VÀ BAIDU APOLLO HỢP TÁC ĐỂ XÂY DỰNG NỀN TẢNG XE TẢI TỰ LÁI

Vào ngày 22 tháng 5, Công ty TNHH Qingling Motors (Group) (sau đây gọi là "Qingling Motors") đã tham gia Hệ sinh thái giao thông thông minh Apollo.

Qingling ô tô và Baidu Apollo sẽ hợp tác nghiên cứu và phát triển lái xe tự động của các phương tiện đặc biệt (như vệ sinh) dựa trên lợi thế của chính họ, và thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng "động cơ giao thông ACE" trong nhiều tình huống hơn. Qingling ô tô là một doanh nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô quốc gia. Năm 1994, nó trở thành công ty niêm yết đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc ra nước ngoài. Tập đoàn này hiện đã phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất xe thương mại bao gồm 12 công ty liên doanh nước ngoài, 4 doanh nghiệp nhà nước hoàn toàn và 1 doanh nghiệp sở hữu hỗn hợp với Qingling ô tô Co., Ltd.

Baidu Apollo là nền tảng đổi mới mở trí tuệ nhân tạo đầu tiên Trung Quốc, đã hình thành ba nền tảng chính: xe tự lái, giao thông thông minh và kết nối xe thông minh. Vào tháng 4, Baidu Apollo đã chính thức phát hành giải pháp vận chuyển thông minh đầy đủ đầu tiên "Công cụ vận chuyển ACE" trong và ngoài nước, và nó đã có mặt ở hơn mười thành phố như Bắc Kinh, Trường Sa, Cang Châu, Trùng Khánh, Hợp Phì, Dương Tuyền, Nam Kinh … giúp tối ưu hóa và nâng cấp du lịch giao thông. Với sự bổ sung gần đây của một số công ty vận tải thông minh, số lượng đối tác sinh thái Apollo cũng đã tăng từ hơn 170 lên gần 200, Baidu Apollo đang dựa vào lợi thế tuyệt đối của mình trong sinh thái và công nghệ để tăng cường toàn diện ảnh hưởng của ngành từ xe tự lái đến vận tải thông minh, bao gồm các ứng dụng dọc như giao thông công cộng thông minh, kiểm soát thông tin thông minh và vệ sinh môi trường thông minh.

Trong những năm gần đây, Qingling Motors đã đẩy nhanh sự phát triển của ngành kinh doanh xe năng lượng mới và liên tiếp ra mắt các phương tiện điện từ tải nhẹ, trung bình và nặng và các loại xe điện thế hệ mới hiệu suất cao, độ tin cậy cao và an toàn cao. Thị phần của các phương tiện đặc biệt như xe bưu chính và phương tiện vận hành sân bay cũng đã duy trì vị trí dẫn đầu trong dài hạn. Trong sự hợp tác này, hai bên sẽ thành lập một trung tâm đổi mới chung cho các phương tiện vệ sinh lái xe tự trị và cùng nhau thúc đẩy ứng dụng trình diễn các phương tiện xe tự lái. Với việc bổ sung Qingling Motors, sức mạnh của "Động cơ vận tải ACE" trong kịch bản ứng dụng vệ sinh thông minh đô thị cũng được nâng cao hơn nữa.

(Nguồn: Qingling Motors Co.,Ltd)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors