SỰ KIỆN ROADSHOW TRƯNG BÀY CÁC MẪU XE VM VÀ LÁI THỬ

Tiếp tục những thành công của sự kiện roadshow xe tải Vĩnh Phát trên toàn quốc, ngày 19/12/2020 tại chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức, Công Ty Ginza Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Trưng Bày Và Lái Thử Xe VM”.

Ginza Việt Nam mang đến sự kiện 5 xe tải gồm:

  • Xe tải GINGA 4 chân 2 cầu – 18 tấn – thùng kèo bạt bửng nhôm
  • Xe tải GINGA 4 chân 2 cầu – 18 tấn – thùng đông lạnh
  • Xe tải FN129 – 8,2 tấn – thùng kín
  • Xe tải NK650 – 3,5 tấn – thùng đông lạnh
  • Xe tải NK490SL – 1,9 tấn – thùng kèo dài 6m2

Tại đây khách hàng được trải nghiệm các dòng xe tải mới nhất, hiện đại nhất do Công ty Vĩnh Phát Motors lắp ráp trên dây chuyền lắp ráp của QINGLING ISUZU MOTORS và linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu.

Đặc biệt các bác tài rất thích thú trải nghiệm dòng xe tải Ginga 370, tải trọng 18 tấn, tổng tải 30 tấn, thùng dài 10m.  Là dòng xe tải công nghệ GINGA sử dụng linh kiện đồng bộ từ Qingling Isuzu Co.,Ltd. Trên GINGA ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, những công nghệ vốn chỉ dành cho xe du lịch cao cấp, hướng tới cảm giác lái sảng khoái, đem sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu nó. Bỏ chân ga, chạm cần gạt để cài đặt Cruise control khi đã ổn định ở tốc độ trung bình 40km/h, Công nghệ vượt trội của GINGA giúp giảm mệt mỏi, căng cơ, xe tự lướt êm và duy trì một tốc độ không đổi. GINGA cho phép bạn cài đặt chu kỳ bảo dưỡng để nhắc nhở bạn mỗi khi có bất kỳ sự thay đổi nhỏ nhất trong quá trình vận hành của xe.

Bên cạnh Ginga thì dòng xe tải NK490SL cũng rất được khách hàng quan tâm. Là một ông vua trong phân khúc xe tải đi vào thành phố bởi chiều dài miên man của thùng xe lên đến 6,2m lọt lòng, chiều rộng tới 2m lọt lòng, VM NK490SL rất được khách hàng ưa chuộng dùng để chuyên chở những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh đi vào phố.

Với phương châm mang đến cho khách hàng “SẢN PHẨM THẬT, CHẤT LƯỢNG THẬT”, Công ty GINZA VIỆT NAM, luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chương trình trưng bày và lái thử xe do Công Ty Ginza Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 400 khách hàng đến xem xe, trải nghiệm, và lái thử.

Nguồn: xetaivinhphat.vn


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors