TẠI SAO XE TẢI QINGLING ISUZU MODEL 700P LẠI HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ ĐẾN VẬY?

Nguồn: Qingling Motors - 2020/12/7

Ngày 2 tháng 12 năm 2020, "Lễ trao giải thưởng ô tô cực chất lần thứ tư" do Fangde.com tổ chức và được biết đến với tên gọi "Kỷ lục Guiness ngành công nghiệp xe thương mại" đã được tổ chức hoành tráng. Xe tải hạng trung Isuzu 700P của Qingling Motors Corp đã giành được danh hiệu "Xe tải hạng trung hiệu quả cao năm 2020".

 

 

Chất lượng cao chiếm được lòng tin của người dùng

 

“Công ty chúng tôi có 6 xe tải hạng trung, trong đó 5 xe tải Isuzu 700P.” Chen Feng, Tổng giám đốc Jiangyin Jiekang Washing Co., Ltd - một công ty địa phương chủ yếu giặt đồ y tế nói với các phóng viên.

 

 

Chen Feng cho biết thêm: “Năm chiếc xe Isuzu 700P của chúng tôi đã được mua cách đây 3 năm. Xe Isuzu tốt, tiết kiệm nhiên liệu. "Trước khi mua xe, công ty chúng tôi đã so sánh tất cả các xe cùng loại". 

 

Hoạt động 400 km một ngày, trên đường mỗi ngày

 

Chạy trên đường mỗi ngày trong 365 ngày, làm thế nào để Isuzu 700P vận chuyển hiệu quả? Là đội trưởng đội xe của công ty, Zhang Liangchen cho biết:

Hệ thống điện của Qingling Isuzu 700P là hệ thống tuyệt vời nhất của Isuzu được mọi người trong ngành công nhận. Khung xe thiết kế nhẹ, kết hợp với khoang chở hàng lớn, mang lại hiệu quả vận chuyển cao. "Isuzu 700P vận hành hiệu quả.

Một lý do nữa là tỷ lệ hỏng hóc thấp "Chiếc Isuzu 700P mà chúng tôi mua có quãng đường hoạt động hàng ngày dài nhất khoảng 400 km, và quãng đường hoạt động dài nhất đã lên tới hơn 240.000 km."

 

Chạy nhanh hơn, chỉ tiêu hao nhiên liệu thấp

 

Vận chuyển hiệu quả không chỉ là chạy nhanh, kéo được nhiều hàng hơn mà còn phải ít tiêu hao nhiên liệu.

"Hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu của Isuzu rất tốt", Zhang Liangchen nói với các phóng viên rằng động cơ Isuzu 700P có công nghệ hoàn thiện và khác biệt so với các dòng xe nội địa, của châu Âu. Động cơ đốt cháy đạt được khả năng lọc khí thải và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Khả năng vận hành hiệu quả của Isuzu 700P đã được người dùng công nhận. Chính sự công nhận của người dùng đã đưa Isuzu 700P trở thành “Vua của dòng xe tải hạng trung hiệu suất cao năm 2020”. Isuzu 700P là một chiếc xe tải hạng trung “chạy nhanh, kéo nhiều hàng, ăn ít”. 

 

Note: Qingling Motors Corp là đối tác liên doanh cung cấp linh kiện CKD đồng bộ Isuzu cho VM MOTORS duy nhất tại Việt Nam cho các loại xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng.

Tại Việt Nam, model 700P của Isuzu đã được VM MOTORS sản xuất lắp ráp với model FN129 – Tổng tải trọng 12,990kg, Tải trọng 8,200 – 8,400kg, động cơ Isuzu 4HK1 công suất 139kw, Euro 4, với nhiều kiểu loại thùng khác nhau như Kín, Bạt, Lửng, Cẩu, Đông lạnh… Là một trong những xe tải cỡ trung có thùng dài nhất và bán chạy nhất phân khúc.

(Bài dịch VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors