TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ 24/7 VỚI VM MOTORS

VM MOTORS – thương hiệu xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors với nguồn linh kiện đồng bộ từ ISUZU Qingling đã tiến thêm một bước nữa trên con đường chinh phục Trái tim của khách hàng bằng việc cung cấp Dịch vụ sau bán hàng 24/7 với Tình yêu của VM.

24/7 là cam kết của đội ngũ Dịch vụ sau bán hàng VM MOTORS nhằm mang tới cho các khách hàng mua xe VM được phục vụ các vấn đề liên quan tới Tư vấn, Bảo hành, Sửa chữa, Phụ tùng… cho các khiếm khuyết của sản phẩm VM có thể xảy ra trên các cung đường Việt trong vòng 24h/ ngày và 7 ngày/ tuần.

Phục vụ không ngừng nghỉ, phục vụ tận nơi khách hàng bị sự cố, hoặc khi khách hàng không thể tự sửa, tới các Garage thiếu máy móc chuyên dùng. Phục vụ khách hàng ngay cả khi những người bán xe, những đại lý hoặc đối tác bán hàng của VM MOTORS không tiếp cận được.

VM MOTORS cam kết có ngoài việc cung cấp các dịch vụ 24/7 còn mang tới cho khách hàng chính sách giá, chính sách phí hợp lý nhất, phụ tùng chính hãng từ Isuzu Genui parts hoặc Qinling Isuzu selected parts.

24/7 sẽ được triển khai tại khu vực phía Nam trước khi mở rộng ra phía Bắc và khu vực miền Trung.

Để được phục vụ, xin vui lòng liên hệ với Hotline dịch vụ VM MOTORS theo các số điện thoại: 0938228843 – 0906778842.

(Tin từ VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors