THÙNG BỬNG NÂNG CỦA XE TẢI THÙNG VM MOTORS. TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN NHẸ NHÀNG HƠN.

THÙNG BỬNG NÂNG CỦA XE TẢI THÙNG VM MOTORS

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN NHẸ NHÀNG HƠN

--------------------------------------------------------------------------

THÙNG BỬNG NÂNG (Thùng nâng hạ, Thùng có sàn nâng…) được VM MOTORS thiết kế dựa trên các dòng sản phẩm xe tải hiện có được lắp ráp từ nguồn linh kiện CKD do ISUZU Qingling Motors cung cấp. Từ tải nhẹ chạy trong phố NK Series (tổng tải dưới 5T); M Series (tải trọng 3.5T); FG Series (tải trọng 5T); FN Series (tải trọng 8,2T); FTR Series (tổng tải 16T); GINGA (tải trọng 17,9T)…

THÙNG BỬNG NÂNG do VM MOTORS sản xuất, có thể là thùng kín bửng nâng hoặc bạt bửng nâng, xe chở xe máy bửng nâng, chở pallet bửng nâng, chở gia súc bửng nâng… và rất nhiều loại thùng khác có bửng nâng.

THÙNG BỬNG NÂNG được thiết kế nhằm tiết kiệm công lao động. Giúp giảm bớt sự vất vả cho người khuân vác, bốc xếp và chuyển hàng. Khi mà thay vì phải khuân vác hàng hóa một cách nặng nhọc thì người ta chỉ cần đặt chúng lên bàn nâng và ấn nút, auto đưa chúng vào thùng xe.

THÙNG BỬNG NÂNG của VM MOTORS bao gồm các thành phần cấu tạo sau:

Sàn nâng hạ: sự kết hợp giữa thép tấm dày 2-3mm chấn định hình tạo khung xương và thép tấm phẳng dập gân hàn bằng Robot liên lết lại với nhau. Sở dĩ thông thường phải dùng thép tấm dập gân để đỡ trơn trượt cho hàng hóa của khách hàng.

Sàn nâng hạ còn có option bằng Nhôm thanh ghép để tăng đồ bền và nhẹ cho xe.

Chiều dài và khổ rộng của Sàn nâng hạ sẽ phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa cần nâng mà khách hàng lựa chọn. Thông thường có các loại sàn nâng với tải từ 500kg – 1000kg – 1500kg – 2000kg…

Trụ dẫn hướng bửng nâng: sau khi cắt Laser sẽ được chấn định hình từ sắt tấm dày 5 – 6mm thành hình trụ vuông có rãnh dọc theo trụ.

Trụ bửng nâng hạ giúp cố định và dẫn hướng lên xuống cho sàn nâng hạ nhẹ nhàng nhờ có các con lăn bên trong như các sản phẩm nhập khẩu của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản hay dùng.

Hệ thống dẫn động của bàn nâng: là sự kết hợp giữa hệ thống thủy lực và cơ cấu chuyển động cơ khí bằng cáp.

Kết cấu dẫn động sẽ bao gồm: Bộ xylanh thủy lực, Dây cáp, và con lăn (dạng ròng rọc).

Bộ bơm thủy lực được sử dụng mô tơ động cơ điện dùng để bơm dầu theo đường ống dẫn từ bầu chứa dầu lên xilanh của ty đẩy. Bổ trợ thêm có van hãm, chống trượt khi nâng hàng.

Sàn nâng hạ với kết cấu gọn gàng nhưng đầy sức mạnh còn được hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển từ xa như một Option kèm theo cho khách hàng.

Các loại bửng nâng có thể lựa chọn:

Bửng nâng sử dụng bằng dây cáp (rất ít dùng);

Bửng nâng sử dụng thuỷ lực loại 1 tầng;

Bửng nâng sử dụng thuỷ lực và dây cáp. Đây là loại mà VM Motors khuyến cáo sử dụng như một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

Ngoài ra, do sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng liên quan tới thùng xe tải nên bửng nâng cũng được thiết kế để tạo sự tương ứng nhất, thông thường bửng nâng và cửa phía sau thùng xe sẽ gồm các loại phổ biến như sau:

Loại gấp bửng nâng trước rồi đóng cửa thùng sau. (Bửng nâng phía trong cửa).

Loại đóng cửa thùng trước rồi gấp bửng nâng sau (Bửng nâng phía ngoài cửa).

Lưu ý: VM Motors khuyến cáo sử dụng loại thùng có cửa sau và bửng nâng hạ phía ngoài để hỗ trợ nâng hàng. Có thể kết hợp thêm kết cấu con lăn trong sàn để việc vận chuyển hàng dễ dàng.

Hạn chế sử dụng bửng nâng kín và che khuất cửa xe trừ khi vì lý do bảo quản hàng hóa đặc biệt.

THÙNG BỬNG NÂNG do VM MOTORS được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện bột ưu việt và tiên phong tại Việt Nam; các mối hàn Robot đồng đều và không mài mất chân mối hàn như hàn tay…

THÙNG BỬNG NÂNG do VM MOTORS sản xuất được bảo hành chế độ 12 tháng, đi kèm các chính sách 36 tháng hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào tới trước của xe tải.

THÙNG BỬNG NÂNG do VM MOTORS sản xuất mang tới quý khách hàng trọn niềm tin về “CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT”.

--------------------------------------------------------------------------

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Sản phẩm xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.

Sản phẩm xe tải VM Motors từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng các nhu cầu đa dạng thùng ngắn, thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors