TƯNG BỪNG LỄ BÀN GIAO XE ĐẾN KHÁCH HÀNG TRƯỚC THỀM NĂM MỚI 2022

Công ty Logistic Tầm Nhìn Mới (Hà Nội) đã rất vui mừng khi nhận bàn giao lô 05 xe Pallet NK550SL từ đại lý Vĩnh Phát Hà Nội tại Nhà máy VM MOTORS Củ Chi những ngày giữa tháng 12/2021.

 

 

Ô tô Pallet chứa cấu kiện điện tử, mang thương hiệu “VINHPHAT” với tổng tải 5.5T, tải trọng 1.8T sẽ giúp việc chuyên chở, xếp và dỡ hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, xe còn đạt chuẩn chất lượng cao khi được sản xuất lắp ráp bởi 100% linh kiện từ ISUZU, động cơ diesel 4JB1-98PS Bluepower bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu; nội thất cabin hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi.. và quan trọng hơn cả là giá thành hợp lý nhất trong phân khúc.

 

“Thật tuyệt vời khi có thể sở hữu được những chiếc xe với linh kiện toàn cầu mà giá thành lại rất Việt Nam. Chúng tôi liên tục mua mới, mở rộng đội xe từ sau khi sử dụng những chiếc xe VINHPHAT đầu tiên tới nay”- đây chính là những lời khen tặng của hầu hết khách hàng dành cho VM MOTORS chúng tôi.

 

VM MOTORS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc khách hàng kinh doanh hồng phát, tài lộc.

(Tin bài VM MOTORS) 

Hotline: 0898673333 - www.vmmotors.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Sản phẩm xe tải của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.

Sản phẩm xe tải VM Motors từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng các nhu cầu đa dạng thùng ngắn, thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ.

NK470L, NK490L, NK490SL, NK490SSL, NK550L, NK550SL, NK490LL, NK650L, NK650SL với các sứ mệnh dài thùng và rộng thùng khác nhau.


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors