VẮC XIN SẼ QUYẾT ĐỊNH MỨC ĐỘ PHỤC HỒI KINH TẾ

TOÀN CẦU VÀ VIỆT NAM SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

 

Triển vọng kinh tế cuối năm 2021 và cả 2022 phụ thuộc rất lớn vào tốc độ, quy mô tiêm chủng và các biện pháp chống dịch Covid-19 của chúng ta hiện nay.

Bức tranh kinh tế toàn cầu cho thấy những điểm sáng do sự phục hồi của các nền kinh tế lớn như Mỹ và Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức phụ thuộc vào tốc độ, tỷ lệ tiêm chủng trên diện rộng. Trung bình các nước Anh, Mỹ đạt 60% dân số đã tiêm vắc xin. Việt Nam đang đi sau về tốc độ cũng như tỷ lệ tiêm chủng vắc xin so với nhiều nước trên thế giới và khu vực. Điều này tạo không ít thách thức cho Việt Nam đạt tốc độ phục hồi và tăng trưởng.

Tiêm vắc-xin được xem là tấm hộ chiếu an toàn, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh COVID-19, tăng đề kháng cho cơ thể tốt nhất hiện nay. Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh cũng đang đẩy nhanh tốc độ tiêm phổ rộng mũi 1 cho người trên 18 tuổi, tiêm đủ mũi 2 cho các đối tượng ưu tiên… Trong bối cảnh đó ngày 14/09/2021 vừa qua toàn bộ các doanh nghiệp, các cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp trong KCN cơ khí ô tô Tp.HCM đã hoàn thành tiêm mũi vắc-xin thứ 2 với Astra-Zeneca ngừa Covid-19, đảm bảo là “Doanh nghiệp Xanh” như định nghĩa của chính quyền.

  

 

Được tiêm mũi vắc-xin thứ 2 đúng thời hạn giúp các doanh nghiệp như VM MOTORS đảm bảo yên tâm sản xuất “3 tại chỗ”, tránh đứt gãy chuỗi cung ứng cho các đối tác, khách hàng của mình, đảm bảo tiến độ các hoạt động sản xuất, và sẵn sàng quay trở lại hoạt động cho thời kỳ bình thường mới.

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, VM MOTORS đồng lòng quyết tâm phòng chống Covid-19, đẩy lùi dịch bệnh.

 

(Tin bài tổng hợp của VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors