VC66 AMT – GIGA TỰ ĐỘNG MỚI CỦA ISUZU. SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI QINGLING MOTORS

Chiếc xe tải hạng nặng Qingling Motors, số tự động, động cơ Euro 6, GIGA - VC66 đã chính thức ra mắt.

 

 

Động cơ có mô-men xoắn và công suất tăng 10%, công suất 520 mã lực, và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm.

  • Động cơ ISUZU 16 lít
  • Mã lực tối đa 520HP, mô-men xoắn cực đại 2300 N.m
  • Tốc độ: 900-1400 vòng / phút
  • Hộp số tự động: ZF.
  • Phần xử lý khí thải: kết hợp giữa DPF và bồn chứa urê. Được thiết kế tích hợp để tiết kiệm không gian, bồn urê tạo thành một lớp bảo vệ cho DPF.

Màu sắc chủ đạo của nội thất xe là: sàn đen + ga hành đỏ nâu + xám đen với ghế sáng màu, nệm và lưng ghế cùng màu, các bộ phận khác cùng màu ghi. xám hoặc be. Tông màu tổng thể của không gian lái xe tạo ra một bầu không khí yên tĩnh và ổn định, giúp người lái xe duy trì tâm trí bình tĩnh và tránh những màu sáng quá kích thích tạo ra môi trường màu sắc dễ gây kích động và khó chịu cho người lái xe.

 

 

Bảng điều khiển có hai màu óc chó và đen, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân. Vô lăng hình chữ T có kích thước phù hợp, không tạo cảm giác mềm, cứng, có tác dụng chống trượt tốt.

 

 

VC66 đã thay đổi rất nhiều ngoài hình dáng mặt trước. Thứ nhất, khoảng không gian lái xe trên sàn bán phẳng đã được tăng lên rất nhiều. Thứ hai, giường ngủ rộng thích hợp hơn cho việc nghỉ ngơi và nấu nướng trên xe vào ban đêm. Thứ ba, sự thoải mái tổng thể được cải thiện đáng kể và chỗ ngồi rộng hơn chống mệt mỏi và có lợi để bảo vệ thắt lưng và cột sống.

Độ tin cậy của hệ thống dây dẫn đã được quan tâm nhiều hơn, 4-6 cảm biến sẽ được thêm vào thiết bị xử lý khí thải, và mỗi cảm biến phải đi qua đường dây vào ECU. Nếu đường dây nào có vấn đề thì ECU của xe sẽ báo lỗi, do đó hệ thống dây dẫn, chất lượng và chất lượng các mối nối của đường dây sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của xe. phương tiện giao thông.

Hộp số tự động: 12 cấp -  TraXon. Thế hệ thứ tư của ZF, với hiệu suất truyền trực tiếp là 99,7%.

 

 

ISUZU động cơ 16 lít, hộp số tự động của VC66 do Qingling Motors lắp ráp là một trong những người đi đầu trong ngành xe tải hạng nặng toàn cầu.

 

(Tin bài VM MOTORS – Nguồn: Qingling Motors)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors