VỀ QUẢNG BÌNH ĐI ANH

Ngày 19/10/2021, xe tải NK650L – Thùng kín của VM MOTORS đã giao cho khách hàng tại Quảng Bình thông qua đại lý KARUTO (Đà Nẵng) như đáp lời cho bài hát nổi tiếng “Về Quảng Bình đi anh”.

Model NK650L rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Xe tải nhẹ đa năng với Tải trọng chuyên chở là 3,5T (3.500kg), kích thước lọt thùng 4.400 x 1.820 x 1.870 (mm). Sử dụng động cơ ISUZU 4JB1-CN, công suất 98hp (72kw). Hộp số sàn Isuzu (MSB-5MT) 5 cấp, tỷ số truyền tương thích hoàn hảo với động cơ để tăng lực kéo cho xe mang lại trải nghiệm lái đỉnh cao. NK650L là dòng xe tải nhẹ tiên phong, chú trọng đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng và cộng đồng khi có trang bị hệ thống phanh khí xả tiên tiến.

Cảm ơn Quý khách hàng ở miền Trung thân thương, Quảng Bình nắng gió và không thiếu tiềm năng tăng trưởng đã tin tưởng và đồng hành cùng VM MOTORS. Chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày hằng giờ để hoàn thành những sản phẩm chất lượng, bàn giao xe đúng với thời gian dự kiến cho khách hàng của mình.  www.vmmotors.vn.

(TIN VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors