Vì cộng đồng VM

  1. VM LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO CÁC THẾ HỆ TRẺ - TƯƠNG LAI NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ NÓI RIÊNG VÀ CỘNG ĐỒNG NÓI CHUNG

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã hướng sự hợp tác của mình tới các bạn sinh viên, các trường nghề. Vì không chỉ giúp cho mình mà còn giúp cho các bạn có thêm những giờ thực hành tại Nhà máy VM, những kiến thức tại các buổi giảng bài của VM với sinh viên, những công cụ, dụng cụ được VM tài trợ… Chúng tôi sẽ luôn hứa đồng hành với thế hệ trẻ, với tương lai của đất nước và kỳ vọng vào thế hệ trẻ này.

 

  1. VM LUÔN HỖ TRỢ CÁC ĐẠI LÝ, CÁC ĐỐI TÁC CỦA MÌNH TRONG VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC.

Phương châm, động lực và là nguồn cảm hứng với VM MOTORS là mang lại cho khách hàng của mình những “SẢN PHẨM THẬT”: thật về chất lượng; thật về xuất xứ; thật về tình yêu và tâm của mình trong mỗi sản phẩm. Mong muốn khách hàng không phải trả giá quá cao, bị những nhà cung cấp “làm giá” hoặc “chèn ép” khi mang danh là liên doanh, là nước ngoài.. đó là mong ước về những “GIÁ TRỊ THẬT” của VM Motors.

Trong số đó, nhân lực là quan trọng. Những nhân viên bán hàng của đại lý như một kênh truyền tải thông điệp trên của VM tới với khách hàng được chúng tôi coi trọng, được đào tạo với yêu cầu cao về đạo đức nghề nghiệp, tư vấn đúng và đủ cho khách hàng. Cố gắng cao nhất làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, nhân lực cho Dịch vụ sau bán hàng được không chỉ VM MOTORS mà cả QINGLING MOTORS – đối tác của chúng tôi đặt nặng trách nhiệm. Chúng tôi luôn có các chương trình nâng cao với nhân viên Dịch vụ sau bán hàng; nhân viên phụ tùng; nhân viên sửa chữa tại Việt Nam và tại nước ngoài.

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors