VM MOTORS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VƯỢT LÊN VÀ CHIẾN THẮNG COVID-19

Ngày 19-5-2021, trong một động thái chung tay thích ứng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phòng và chống dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng, VM MOTORS đã quyết định sẽ đưa xe tải mới 100% tới tận địa chỉ khách hàng để xem xe, lái thử xe, tư vấn và nhận quà tặng … với toàn bộ chi phí do VM MOTORS tài trợ.

Chương trình áp dụng cho model xe GINGA 370, tải nặng 4 chân tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tại Đồng Nai, Bình Dương.

Dù giải pháp này không mới nhưng VM MOTORS đã là một trong những nhà sản xuất lắp ráp xe tải tại Việt Nam tiên phong thử nghiệm những điều mới mẻ vì quyền lợi khách hàng và sự hài lòng của khách hàng

VM MOTORS tin tưởng và hy vọng Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và lựa chọn được GINGA 370 về làm tăng giá trị gia sản của mình.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Xe tải GINGA 370 là một trong những “siêu phẩm xe tải công nghệ” 4 chân, tổng tải trọng 30T, thuộc phân khúc tải nặng 8x4 duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam.

Sản phẩm xe tải GINGA của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors