VM MOTORS HỢP TÁC VỚI TONE TRONG MẢNG CÔNG CỤ DỤNG CỤ

Trong những ngày cuối tháng 4.2020 Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – đơn vị sản xuất lắp ráp xe tải với thương hiệu VM Motors đã hợp tác, nhận chuyển giao trang thiết bị từ TONE – một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các công cụ, dụng cụ hàng đầu thế giới.

Được biết, đây là đơn hàng lớn nhất của TONE tại Việt Nam cho một công ty SXLR xe tải tại Việt Nam. Đơn hàng đã được các bên lên kế hoạch từ năm 2019 trong một chiến lược dài hơi hướng tới cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong nhóm ngành công cụ dụng cụ từ Nhật Bản.

Danh mục công cụ lần này hai bên chuyển giao cho nhau khá đa dạng: từ súng vặn bu lông bằng khí nén, súng dùng pin, các cờ lê, đầu khẩu, kìm, các nhóm hàng dụng cụ Cần siết lực với lực siết được cài đặt và hiển thị sẵn… nhắm tránh cho người sử dụng quá lực siết, hỏng phụ kiện. Bên cạnh việc giúp VM Motors nâng cao chất lượng sản phẩm lắp ráp tại Nhà máy còn góp phần giúp Nhà máy SXLR tránh tình trạng quá tải của công nhân khi phải hoạt động quá nhiều như lời ông Trần Đình Quốc Thắng – GĐ Nhà máy đã nhận xét.

Hai bên cùng hướng tới mục tiêu: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM.

(Nguồn: Tin từ Nhà máy VM Motors)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors