VM MOTORS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA ZIEGLER - ĐỨC TẠI VIỆT NAM

VM MOTORS vừa công bố ký kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn ZIEGLER (Đức), một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Với việc hợp tác này, VM MOTORS sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm của ZIEGLER như bơm chữa cháy, xe chữa cháy và các thiết bị chữa cháy khác tại Việt Nam. Điều đặc biệt là xe chữa cháy sẽ được lắp ráp trên xe nền xe VM MOTORS và trang bị các thiết bị theo tiêu chuẩn của ZIEGLER.

Xe chữa cháy FN129M 4000L với công nghệ chữa cháy ZIEGLER

Xe chữa cháy cỡ nhỏ P-MAX trang bị công nghệ chữa cháy ZIEGLER

ZIEGLER là một thương hiệu đến từ Đức, được biết đến là nhà cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của ZIEGLER luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động. Với hợp đồng hợp tác này, VM MOTORS sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc phòng cháy chữa cháy.

Bơm chữa cháy ZIEGLER công suất lớn trang bị cho xe chữa cháy.

Bơm chữa cháy di động ZIEGLER.

Các trang thiết bị chữa cháy công nghệ cao ZIEGLER được trang bị trên xe chữa cháy VM MOTORS.

Ngoài ra, với sự phát triển của kinh tế và xã hội, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc VM MOTORS hợp tác với ZIEGLER sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu này và đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giải pháp Z-Control của ZIEGLER

Theo Tổng Giám đốc VM MOTORS, hợp đồng hợp tác với ZIEGLER là một bước tiến lớn trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của công ty. "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với ZIEGLER, một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Việc chuyển giao công nghệ từ ZIEGLER sẽ giúp chúng tôi cải tiến và phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua đó, VM MOTORS hy vọng sẽ góp phần đưa PCCC tại Việt Nam lên một tầm cao mới, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản trong các vụ cháy, đảm bảo an toàn cho cộng đồng và xã hội.

Tham khảo thêm thông tin và các sản phẩm tại Website chính thức của ZIEGLER Việt Nam tại địa chỉ: ziegler-ivm.vn

(Tin bài VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors