VM MOTORS NỖ LỰC SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM PHỤC VỤ CÔNG NGHIỆP AN NINH

Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành Công nghiệp An ninh trong thời đại mới. Từ đó, Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an đã chỉ đạo, hợp tác cùng Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm thử nghiệm công nghiệp an ninh lưỡng dụng tiên tiến, hiện đại…

 

Hội thảo công nghiệp an ninh mang tính lưỡng dụng

Ngày 9/8/2022, Hội thảo khoa học “Nghiên cứu, phát triển sản phẩm công nghiệp an ninh lưỡng dụng” đã diễn ra tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an, nhằm đánh giá các sản phẩm công nghiệp an ninh lưỡng dụng và bàn về định hướng đối với các sản phẩm này trong tương lai.

 

 

Trong hội thảo, Đại tá Phạm Văn Hiệu - Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp an ninh, khẳng định, công nghiệp an ninh có vai trò quan trọng trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Từ đây, có thể thấy việc nghiên cứu, sản xuất các trang thiết bị, vũ khí hiện đại, tự chủ phát triển khoa học kỹ thuật, kỹ thuật công nghệ, công nghệ lõi, nhất là tự chủ từ nghiên cứu thiết kế đến sản xuất, phù hợp với yêu cầu công tác, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình hiện nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

 

Sự hợp tác, xúc tiến các sản phẩm phục vụ ngành Công nghiệp an ninh

Dưới sự chỉ đạo của Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS) - doanh nghiệp sản xuất lắp ráp xe tải thương hiệu Việt, đã tham gia hợp tác, tiến hành nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thử nghiệm các sản phẩm phục vụ cho ngành An ninh quốc phòng. Không phụ kỳ vọng, đội ngũ nhân lực VM MOTORS đã mang đến những kết quả thành công, đáng ghi nhận trong xây dựng và phát triển ngành công nghiệp an ninh.

Từ ngày 18/8 – 20/8/2022, tại triển lãm quốc tế SECUTECH VIETNAM 2022 (TP.HCM), với sự chấp thuận của Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an, VM MOTORS tự hào giới thiệu các dòng xe mới, có tính năng đột phá, không chỉ đáp ứng cho ngành An ninh mà còn góp phần mang tới cho thị trường Việt Nam những chiếc xe ưu việt, linh kiện ISUZU và các loại thùng chuyên dụng đều do VM MOTORS sản xuất, lắp ráp.

 

Ra mắt các mẫu xe chuyên dụng cho ngành Công nghiệp an ninh

Xe chữa cháy mini - đây là dòng xe bán tải cabin đôi, lần đầu tiên được ứng dụng cho ngành An ninh quốc phòng. Với 2 cầu chủ động điện, vi sài gài cầu và linh kiện ISUZU, chiếc xe chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ diệt “giặc lửa” nhanh chóng, cơ động. Xe được thiết kế nhỏ gọn, cho phép dễ dàng di chuyển, tiếp cận mọi địa hình, kể cả những con ngõ nhỏ, chật và hẹp ở đa số huyện, thị Việt Nam.

Xe trật tự an ninh công an xã phường - với ưu điểm: chở được 05 người, nội thất sang trọng và thùng có bửng nâng hạ - giúp cho lực lượng công an xã phường hiện đã được biên chế vào lực lượng chính quy có một phương tiện chuyên chở phù hợp nhất, tăng độ nhạy bén trực chiến và giải quyết các sự cố, các vi phạm tại địa phương nơi mình quản lý.

Xe chở quân - lần đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất, lắp ráp xe tải với linh kiện ISUZU đăng ký tiêu chuẩn xe 4x4, hai cầu chủ động. Bản thân xe chở quân đã cần sự chắc chắn, sẵn sàng vượt mọi địa hình, kết hợp với sự sáng tạo trong việc chế tạo các bộ phận lên xuống, mui bạt của thùng xe di động… giúp cho sản phẩm này của VM MOTORS lọt vào mắt xanh của ngành.

Xe rải dây thép gai - là chiếc xe vừa kết hợp Rải & Thu dây thép gai an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Góp phần vào công việc an ninh của ngành hiệu quả, ít tốn công sức. Chiếc xe đi cùng với cẩu gấp Hyva càng tăng sự hiện đại của xe.

Xe cảnh sát giao thông kết hợp xử lý vi phạm giao thông - mang theo bao kỳ vọng của lực lượng, chiếc xe được thiết kế với các Bàn + Ghế xử lý vi phạm tại chỗ; bộ bàn nâng dùng ty ben thủy lực giúp cho quá trình thu giữ phương tiện vi phạm thuận lợi, an toàn…

Kết

Tính đặc thù của Ngành Công nghiệp an ninh mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho Nhà sản xuất nỗ lực sáng tạo nên các sản phẩm xe tải, thùng xe tải… ưu việt và có tính ứng dụng cao cho ngành. Xong, trong quá trình nghiên cứu và phát triển vừa qua, VM MOTORS tự tin các loại xe của mình tại triển lãm SECUTECH VIETNAM 2022, sẽ mang tới cho công chúng góc nhìn khác biệt về năng lực và trình độ của đội ngũ, kỹ sư, kỹ thuật viên người Việt. Và chúng tôi sẽ đưa tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng dưới sự cố vấn, chỉ huy và chủ trì của Cục Công nghiệp an ninh - Bộ công an.

____________________________________________________________________________________________________________________

(Tin bài từ VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors