VM Motors tài trợ thiết bị động cơ ô tô tải cho Khoa Cơ Khí-Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Sáng ngày 26/6/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị động cơ ô tô tải tiêu chuẩn Euro 4 – ISUZU 4HK1 trị giá 7.500USD do Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tài trợ cho Khoa Cơ khí ô tô của trường.

Theo lộ trình, từ ngày 01/01/2017, Việt Nam sẽ áp dụng quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với các mẫu xe mới. Có thêm thiết bị thực hành động cơ ô tô tải tiêu chuẩn Euro 4, sinh viên khoa Cơ khí ô tô của TDC có cơ hội được thực hành trên các thiết bị động cơ hiện đại, cập nhật theo xu hướng và tốc độ phát triển của ngành, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Là đối tác của trường, Vĩnh Phát Motors thường xuyên tiếp nhận sinh viên TDC đến thực tập và làm việc. Với việc tài trợ thiết bị dạy học cho TDC, ông Nguyễn Hữu Nghị – Giám đốc nhà máy – Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tin tưởng sinh viên TDC sẽ đáp ứng với các yêu cầu mới tại Vĩnh Phát Motors nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung sau khi ra trường.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến Công ty đã đồng hành và hỗ trợ TDC trong hành trình đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực ô tô. Đối với nhóm ngành kỹ thuật nói chung và ngành ô tô nói riêng, việc trang bị cơ sở vật chất cho sinh viên thực tập còn gặp nhiều khó khăn, có được sự đồng hành của doanh nghiệp, TDC sẽ sử dụng thật hiệu quả để sinh viên được lĩnh hội kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

IMG_8165

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao thư cảm ơn của TDC cho đại diện Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors 

IMG_8170

Lãnh đạo Nhà trường, Công ty và sinh viên Khoa Cơ khí ô tô bên thiết bị thực hành mới


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors