VM MOTORS THAM GIA TRIỂN LÃM VINAMAC EXPO 2022

[Vinamac Expo 2022 - D1]

Hôm nay, ngày 02/11/2022 là ngày đầu khai mạc chuỗi triển lãm Vinamac Expo 2022. Triển lãm quy tụ hơn 250 doanh nghiệp với khoảng 300 gian hàng chủ yếu thuộc nhóm cơ khí - tự động hoá, cao su - nhựa, chế biến lương thực - thực phẩm.

Ngày khai mạc có sự tham gia của lãnh đạo các sở ban ngành Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều hiệp hội và doanh nghiệp thành phố. VM MOTORS tham gia triển lãm với tư cách là một trong những doanh nghiệp cơ khí ô tô tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang chuyển mình mạnh mẽ trong thời kì kinh tế thị trường nhiều biến động. Đến triển lãm lần này, VM MOTORS đem đến nhiều sản phẩm và ý tưởng sáng tạo trong phát triển sản phẩm, mong muốn cùng với tất cả các ngành hàng tạo ra một chuỗi bổ trợ thiết thực trong sản xuất và vận chuyển hàng hoá đầu - cuối.

Đặc biệt, gian hàng của VM MOTORS nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh khi mà VM MOTORS đang nỗ lực vào việc nội địa hoá linh kiện ô tô, có sản phẩm đã đạt đến 30% giá trị nội địa. Qua đó VM MOTORS càng có thêm động lực quyết tâm nâng cao giá trị sản phẩm Việt, thương hiệu Việt, phục vụ cho người Việt.

Trong suốt buổi đầu tiên của triển lãm Vinamac Expo 2022, VM MOTORS cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham quan và mong muốn có thật nhiều sản phẩm xe tải với đa dạng tính năng hơn nữa từ VM MOTORS để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng trong nước.

Triển lãm Vinamac Expo 2022 diễn ra từ ngày 02/11/2022 đến ngày 05/11/2022 tại trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

VM MOTORS chúc triển lãm diển ra thành công tốt đẹp!


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors