VM MOTORS THAM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2022 DIỄN RA TẠI HÀ NỘI

 

Từ ngày 15-17/9/2022, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 được tổ chức tại Hà Nội. VM MOTORS tham quan, gặp gỡ các chuyên gia và đối tác ngành Hàng không...

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2022

Nối tiếp thành công của Triển lãm quốc tế thiết bị Công nghệ ngành Hàng không Việt Nam (VIAE) năm 2019 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp Hàng không trong và ngoài nước. Sau hơn 2 năm trì hoãn vì đại dịch Covid-19, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 chính thức tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng” từ ngày 15-17/9/2022.

 

 

Triển lãm sẽ là cầu nối để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, đồng thời thảo luận các chủ đề thiết thực cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó còn là nơi trưng bày các thiết bị, công nghệ Hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại…

 

 

CÁC SẢN PHẨM VM MOTORS ỨNG DỤNG NGÀNH HÀNG KHÔNG

VM MOTORS là doanh nghiệp sản xuất lắp ráp xe tải Việt - với mong muốn học hỏi, sáng tạo hơn mỗi ngày và đóng góp sức mình vào phát triển ngành Hàng không Việt Nam. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi có cơ hội được tham quan, gặp gỡ cũng như giao lưu, học hỏi cùng với các chuyên gia, đối tác ngành Hàng không trong và ngoài nước. 

Từ đây, VM MOTORS với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư Việt và công nghệ, dây chuyền SXLR chuyên nghiệp - chúng tôi nỗ lực mang đến những sản phẩm xe tải chất lượng hỗ trợ ngành Hàng không Việt.

 

Thực tế, các sản phẩm xe tải hỗ trợ, hậu cần chẳng còn quá xa lạ với ngành Hàng không, nhưng giữa muôn vàn thương hiệu lẫn tiêu chí chọn lựa, VM MOTORS tin rằng xe tải ISUZU vẫn là lựa chọn tối ưu khi đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư xe tải cũng được tiết kiệm hơn khi xe được VM MOTORS sản xuất lắp ráp từ 100% linh kiện ISUZU bằng hình thức CKD tại nhà máy Việt Nam.

 

Các sản phẩm xe VM MOTORS dành riêng cho ngành Hàng không như:

 

(Tin bài VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors