VM MOTORS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO SẢN PHẨM, HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Công ty TNHH Vĩnh Phát (VM MOTORS) tổ chức tham quan nhà máy và đào tạo sản phẩm cho đại lý, hướng tới sự hợp tác phát triển bền vững tương lai cũng như truyền tải "từng bước tiến gần hơn" đến Quý khách hàng giá trị sản phẩm "CHẤT LƯỢNG THẬT - GIÁ TRỊ THẬT" của xe tải VM MOTORS SXLR.

 

Những ngày đầu tháng 6/2022, VM MOTORS rất vui mừng khi đón tiếp hai đại lý Công ty Nguyên Gia Phát (1/6) và Công ty Ô Tô CKC (3/6) đến tham quan và đào tạo sản phẩm tại Nhà máy Vĩnh Phát - Củ Chi, TP.HCM.

 

 

VM MOTORS đã giới thiệu đến đại lý tất cả những quy trình sản xuất lắp ráp được chúng tôi quản lí, giám sát chặt chẽ, chuyên nghiệp cũng như khẳng định chất lượng các linh kiện xe đều 100% nhập từ linh liện ISUZU đạt tiêu chuẩn  chất lượng Nhật Bản.

 

 

VM MOTORS tin rằng các buổi tham quan và đào tạo sẽ góp phần trang bị nguồn kiến thức vững chắc, chuyên sâu hơn cho Ban lãnh đạo, các nhân viên bán hàng và dịch vụ của đại lý trong hành trình mang những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT” đến cho người tiêu dùng Việt.

 

 

VM MOTORS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc, các nhân viên Công ty Nguyên Gia Phát và Công ty Ô Tô CKC đã dành thời gian tham quan và tham gia buổi đào tạo sản phẩm để việc hợp tác tương lai ngày càng phát triển thành công vượt mong đợi.

 

 

Cuối cùng, VM MOTORS xin chúc Ban giám đốc, các nhân viên của hai đại lý tất cả những điều tốt đẹp nhất!

____________________________________________________________________________________________________________________

(Tin từ VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors