VM MOTORS TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN PHẦN MỀM DỊCH VỤ - PHỤ TÙNG NĂM 2022 CHO CÁC ĐẠI LÝ

 

Ngày 17/02/2022, Khóa tập huấn phần mềm dịch vụ - phụ tùng năm 2022 đã bắt đầu ngày đào tạo đầu tiên tại nhà máy VM MOTORS ở Củ Chi, TP.HCM.

 

 

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm Dịch vụ xe tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như bền chặt thêm sự hợp tác dài lâu với các Anh/Chị/Em Quý đại lý, VM MOTORS tổ chức Khóa tập huấn phần mềm dịch vụ - phụ tùng vào hàng năm. Và trong năm nay, do tình hình dịch bệnh còn hiện hữu, nên chúng tôi đã tổ chức đào tạo với hai hình thức offline và online từ ngày 17/02/2022 đến ngày 19/02/2022.

 

 

Trong ngày đào tạo đầu tiên, dù cho khoảng cách về địa lý cũng như dịch bệnh, nhưng các Anh/Chị/ Em Quý đại lý đã tham gia rất nhiệt tình cùng chúng tôi. VM MOTORS rất trân trọng những giây phút giao lưu và cùng học hỏi lẫn nhau để đi đến mục đích chung là chúng ta sẽ luôn tốt hơn mỗi ngày.

 

 

Lời cuối, VM MOTORS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Anh/Chị/Em Quý đại lý. Kính chúc hai ngày còn lại của khóa tập huấn của chúng ta sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

(Tin VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors