VM MOTORS VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TÀ NĂNG – PHAN DŨNG

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi. Nhưng tinh thần đồng đội

và trí óc sẽ giành chức vô địch” (Michael Jordan)

Hành trình trekking Tà Năng – Phan Dũng hai ngày một đêm 27/2 - 28/2/ của lãnh đạo và các quản lý cấp cao của VM MOTORS đã kết thúc hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi cá nhân, và trên hết là cho cả tinh thần kiên cường của VM MOTORS những ngày đầu năm mới.

Tà Năng – Phan Dũng được biết đến là cung đường trekking phá sức bậc nhất miền Nam, là mục tiêu chinh phục của rất nhiều người. Đây là cung đường nối liền Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận với tổng chiều dài 55km, có những dốc núi thẳng đứng với đỉnh cao nhất 1.192m. Với mục đích rèn luyện ý chí đỉnh cao, thể lực, sự đoàn kết, hỗ trợ giúp sức nhau hoàn thành mục tiêu, các thành viên của VM MOTORS đã có được khoảng thời gian tuyệt vời để sẵn sàng cho một năm mới 2021.

Vượt bao con dốc hiểm trở, bao ngọn núi trùng điệp, thử thách với thời tiết khắc nghiệt của nắng và gió vùng cát trắng, không có một khó khăn nào khiến cho từng thành viên của VM MOTORS nản chí. Những lời động viên, sự chờ đợi, hỗ trợ cho nhau… trong suốt hành trình đã khẳng định được một điều rằng: chỉ có sự đồng lòng, quyết tâm, đoàn kết làm nên một VM MOTORS phát triển vững mạnh. Theo lời của chuyên gia phượt Itrek “Đoàn VM MOTORS là một trong những đoàn đi nhanh nhất, thời gian về sớm nhất, hoàn thành xuất sắc các cung đường mà không cần đến sự hỗ trợ”. Thực sự quá tuyệt vời!

.

Sau hai ngày khám phá, trở về với sự sôi động của Sài Gòn, chúng tôi mang theo bên mình cả hương vị của núi rừng nơi đây, đó chính là màu xanh bạt ngàn của núi đồi, là chút se lạnh của mưa xuân và của những cơn gió Tây Nguyên thoảng qua, là màu của những đồi cỏ cháy, là bầu trời rợp ánh trăng Rằm sau đêm Nguyên tiêu phía trên lều trại, là cầu vồng của sự may mắn.. Và trên tất cả là sự can đảm dám vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Những trải nghiệm tuyệt vời này, tinh thần này sẽ được chúng tôi mang theo trên suốt hành trình xây dựng hệ thống VM MOTORS phát triển.

Chúng tôi là những chú RÙA (linh vật của VM Motors) nhưng là những chú Rùa chăm chỉ, nỗ lực, mạnh mẽ trong một tập thể gắn kết khắng khít bền chặt – đó là VM MOTORS.

Chúng tôi tự tin rằng VM MOTORS sẽ vượt qua mọi thử thách, sẵn sàng mang “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” đến với các khách hàng Việt thân yêu trên bất cứ cung đường nào.

Chúng tôi cũng tự tin rằng, VM MOTORS chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc đời của bạn.

.

.

.

.

(Tin từ VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors