XE TẢI VÀ PHỤ NỮ

VM MOTORS VÀ NHỮNG BÓNG HỒNG

 

 

“Yêu người con gái Việt Nam

Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời

Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời

Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung”

                                                          (Sưu tầm)

Phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, sức khỏe, sáng tạo, năng động, nhân hậu và quan tâm nhiều đến lợi ích của xã hội, cộng đồng hơn. Không những thế, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng các chị em vẫn luôn đối diện một cách tích cực, lan tỏa năng lượng tinh thần thép tới xung quanh, giúp cho gia đình và đất nước phồn vinh.

Với riêng VM MOTORS chúng tôi, cứ nghĩ xe tải là khô khan, xe tải là của cánh mày râu… nhưng thực sự bất ngờ khi hầu hết quyền quyết định mua xe gì? Màu sắc ra sao, giá cả thế nào… lại hầu hết thuộc về những bóng hồng quyền lực, những người vợ, người chị và người em của họ.

Tại VM MOTORS và những chiếc xe tải quyền lực đều hiện diện những “chân dài” khoe sắc. Những chiếc xe dù có tải nặng, có động cơ lớn tới mấy… cũng như nhỏ bé hơn bên cạnh sự dịu dàng của các người đẹp Việt.

Ở VM MOTORS và hệ thống đại lý bán hàng của chúng tôi, tỷ lệ phụ nữ điều hành giỏi giang chiếm số lớn, có ảnh hưởng quan trọng tới tiến trình phát triển của hệ thống xe tải VM MOTORS.

Trong ngày 20/10 kỷ niệm đặc biệt hôm nay, VM Motors xin gửi tới toàn thể các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã tặng.

 

 

 

 

 

 

www.vmmotors.vn

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors