Với những sản phẩm xuất sắc như Qingling Isuzu, cuộc sống được đảm bảo hơn

Đám đông tụ họp đang dần tấp nập với những ánh đèn neon nhấp nháy. Dù là ngày hay đêm, những dãy phố thương mại được kết nối bởi hai đoạn phía đông và tây của đường Nam Kinh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi đến mua sắm ở Thượng Hải. Là con phố thương mại được thành lập sớm nhất ở Thượng Hải cũ, con phố dài mười dặm này đã là một trong những hình mẫu của sự thịnh vượng ở thành phố này trong hơn 100 năm.

Đằng sau những con phố thương mại hào nhoáng, phồn hoa là sự vất vả của không biết bao nhiêu người lao động bình thường. Trong số họ có những người phụ việc cửa hàng, phục vụ tại các cửa hàng khác nhau, những người dọn dẹp duy trì một môi trường sạch sẽ và vệ sinh, và những người hành nghề hậu cần vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp lớn. Chính vì sự chăm chỉ của họ nên mọi hoạt động vẫn diễn ra theo lẽ thường, như cách mọi người đã vận hành từ ngày này qua ngày khác,từ năm này sang năm khác và từ đó, tạo nên trật tự cho con phố nổi tiếng của Trung Quốc này. Duy Tân, 46 tuổi, anh là người Việt Nam chuyển đến sinh sống và làm việc tại Trung Quốc từ năm 15 tuổi, là một trong những học viên hậu cần bận rộn và hiện đang làm việc tại công ty con hậu cần quần áo của ITOCHU Logistics. Hàng ngày, anh cùng bạn đồng hành đến khu thương mại đường Nam Kinh để giao hàng cho các cửa hàng quần áo lớn trong thành phố. "Đồng nghiệp của tôi và tôi, về cơ bản giao hàng quanh đường Nam Kinh mỗi ngày. Tất cả là quần áo. Đôi khi chúng tôi cũng phải đến chợ bán buôn quần áo trên đường Qipu gần đó để giao một số mặt hàng."

“Tôi rất quen thuộc với những con đường và ngõ hẻm ở khu vực này.” Duy Tân nói với phóng viên rằng vì nó nằm ở khu vực trung tâm thành phố Thượng Hải nên tắc đường đã trở thành điều phổ biến và quen thuộc ở đây. Ngoài thông thuộc đường phố, Duy Tân còn biết vào thời điểm nào, con phố nhỏ đó sẽ không đông đúc, và thường có thể giao hàng đến các địa điểm trong thời gian tiết kiệm nhất, điều này sẽ mang lại danh tiếng tốt và uy tín tốt cho công ty.

Duy Tân cho rằng ngoài sự hiểu biết cá nhân về đường phố, sự hiệu quả vận chuyển cao và sự hỗ trợ của các phương tiện giao thông đáng tin cậy cũng rất quan trọng. "Phương tiện giao thông của chúng tôi có thể coi là phương tiện giao thông đô thị, yêu cầu cao về tính kịp thời. Khi ở đây quen thuộc rồi, bạn có thể chọn con đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian, nhưng quan trọng hơn là bạn phải có phương tiện chất lượng tốt, nếu không xe bạn chỉ có thể dừng lại ở đó, bạn không thể tiết kiệm thời gian.” Duy Tân đã lái xe hậu cần hơn mười năm, và anh là một chuyên gia về xe cộ. Theo anh, với sự tiến bộ của thời đại và công nghệ, một số xe tải trong nước hiện nay không có lỗi lớn mà chỉ có lỗi nhỏ. “Đặc biệt là mạch điện và mạch ga thường có vấn đề khiến xe phải đỗ nửa chừng chờ bảo dưỡng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Nhưng kể từ khi gia nhập công ty hậu cần hiện tại và sử dụng xe Qingling, xe chưa bao giờ bị hỏng trên đường. "

Các phương tiện vận chuyển liên thành phố mà công ty hậu cần quần áo của Duy Tân sử dụng đều là sản phẩm của Qingling. "Trong ba năm qua sau khi gia nhập công ty, những chiếc xe chúng tôi lái, ngoại trừ việc bảo dưỡng bình thường, không có vấn đề gì lớn." Theo quan điểm của Duy Tân, các công ty lớn luôn phải thận trọng trong việc lựa chọn phương tiện,vì mọi mặt chất lượng của Qingling rất mạnh, trong quá trình sử dụng thực tế cũng đã chứng minh rằng Qingling quả thực rất đáng tin cậy. ”Nói đến Qingling thì phải nói chất lượng tuyệt vời của động cơ Qingling.Sử dụng động cơ Isuzu nên chất lượng rất tốt, cách âm rất tốt, tôi và bạn đồng hành trên xe trò chuyện với nhau vô cùng thoải mái và khi trả lời các cuộc gọi, tôi cũng cảm thấy hoàn toàn ổn.”

Theo quan điểm của Duy Tân, sự nhẹ nhàng,êm ái chỉ là điểm chung nhất trong số rất nhiều phẩm chất nổi bật của động cơ Qingling. "Động cơ của chiếc xe tôi lái  không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm nhiên liệu. Trung bình một km về cơ bản là khoảng năm nhân dân tệ.” Mặc dù Duy Tân cũng cho rằng mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng liên quan mật thiết đến thói quen lái xe cá nhân, nhưng đối với mức tiêu hao nhiên liệu của xe thì động cơ vẫn là mấu chốt. "So với các xe tải có thương hiệu khác chạy vận tải, Qingling của tôi có thể tiết kiệm nhiên liệu từ 2 đến 3 xu mỗi km." Mặc dù hoạt động hậu cần liên tỉnh, nhưng thông thường Duy Tân phải chạy 4-5 nghìn km mỗi tháng. Tính toán trong điều này bằng cách, Qingling của anh ấy có thể tiết kiệm ít nhất 600 nhân dân tệ mỗi tháng. Đối với các công ty logistics hoạt động theo đội tàu, càng sử dụng nhiều xe thì càng tiết kiệm, chưa kể đến hàng chục xe tải trong đội. Duy Tân nói với các phóng viên rằng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, điều đầu tiên cân nhắc đối với các công ty hậu cần lớn khi sử dụng phương tiện là liệu chi phí vận hành tổng thể có thể giảm chi phí và tăng hiệu quả sản phẩm Qingling đáp ứng được yêu cầu hay không

Về sự thoải mái của chiếc xe, Duy Tân cho biết: "Tài xế chúng tôi dành phần lớn thời gian trên xe hàng ngày. Sự thoải mái khi ngồi trên xe là rất quan trọng. Ghế của Qingling có độ cứng và mềm vừa phải. Trong quá trình lái xe, khi gặp những đoạn đường gập ghềnh, xe không chỉ có khả năng hấp thụ sốc mà vẫn cho cảm giác rất thoải mái.” “Về việc xử lý xe, Qingling tất nhiên là ổn. ” Duy Tân nói, bởi vì hàng ngày di chuyển trong thành phố, đặc biệt là ở một vài con đường tắc nghẽn,nên tôi phải thường xuyên gài số Cần phải để chuyển số. ”Vô lăng nhẹ, chuyển số mượt mà, chưa kể tiết kiệm được sức mà tay lái cũng rất linh hoạt, có thể di chuyển thoải mái trong giao thông mật độ cao.”

"Nói về hiệu suất thì hiệu suất an toàn của Qingling là rất tốt. Thiết kế của gương chiếu hậu đa điểm tích hợp rất hợp lý, có thể quan sát tình hình xung quanh xe theo mọi hướng." Duy Tân cho biết xe có hệ thống phanh ABS theo tiêu chuẩn của xe, ngoài ra: phanh hơi hay phanh khí, hay dừng phanh, v.v. đã được cải thiện hoàn hảo hơn cho độ an toàn của xe. Là một thành phố sầm uất ở phía Đông Trung Quốc, Thượng Hải nằm ở trung tâm của "phía Nam" trong khái niệm hẹp. "Vào mùa hè, đặc biệt là trong mùa mưa, lốp xe rất dễ bị trơn trượt, nhờ có hệ thống phanh của Qingling nên tài xế chúng tôi cảm thấy rất an tâm”. Duy Tân đưa ra ví dụ: Trong một lần, khi tôi đang di chuyển xe trong một ngõ hẻm hẹp, bỗng một người bất ngờ di chuyển ra từ phía đường bên cạnh. Ngay lúc khẩn cấp, xe đã kích hoạt hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Nhờ có thiết bị an toàn của Qingling mà mọi thứ diễn ra đều an toàn và nhẹ nhàng.

Duy Tân tin rằng con người và ô tô đã gắn bó với nhau từ rất lâu, ô tô cũng giống như con người và con người cũng giống ô tô, cả hai đều có sự đồng điệu và tương trợ lẫn nhau. Trong ba năm chúng tôi ở cùng Qingling,dù ngày hay đêm, chúng tôi đều hiểu và biết về tính cách của nhau.Dẫu bạn biết ưu điểm của người kia nhưng với người bạn già này tuy không thể nói được nhưng cũng hiểu phần nào về mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn. Mình đã và đang được sống một cuộc đời ý nghĩa, vì vậy cũng nên dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi, để tận hưởng được sự trọn vẹn từ những niềm vui nhỏ nhặt mỗi ngày cùng nhau.

Duy Tân không ngại cho biết: “ Trước đây tôi thường hay thay đổi công việc, mặc dù không kiếm được nhiều thu nhập nhưng tôi lại rất liều lĩnh với những quyết định của mình. Kể từ khi tôi gia nhập là một thành viên của công ty hiện tại, tôi không chỉ trở nên hoàn thiện bản thân hơn mà thu nhập cũng được cải thiện hơn.So với kinh nghiệm sống hiện tại của tôi với những đồng nghiệp xung quanh thì sự ổn định trong công việc là rất quan trọng. Vì vậy, với một sản phẩm tuyệt vời và chất lượng đáng tin dùng như Qingling, cuộc sống của anh em, tài xế chúng tôi dần được ổn định hơn và an toàn hơn trên mọi nẻo đường."

Nguồn: Qingling Motors Đã xuất bản: 2021/3/10 8:28:41

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors