XE TẢI NHẸ NIKA SẢN PHẨM TIẾT KIỆM CHI PHÍ MỚI CỦA QINGLING

Nguồn: Truck e-clan - 2020/1/13

 

Là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp xe tải nhẹ, Qingling Motors gần đây đã ra mắt chiếc xe tải nhẹ nhãn hiệu xanh đầu tiên được trang bị hệ thống truyền động chất lượng cao và hiệu suất cao — Qingling NIKA.

 

 

  

 

Ghế mềm và thoải mái trong thời gian dài:

So với các sản phẩm cùng loại, ghế ngồi của NIKA dày hơn, tựa lưng tựa hai bên cũng được, dù ngồi lâu người lái cũng không cảm thấy đau lưng, độ rộng của ghế giữa là không khác nhiều so với vị trí lái chính.

 

 

 

Động lực mạnh mẽ

Một chiếc xe có công suất phải mạnh, NIKA sử dụng động cơ hạng nhất của ngành - D30, không chỉ mạnh mẽ mà còn có độ tin cậy cao, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển rau quả và các điều kiện vận hành khác.

 

Bảo vệ lâu dài, bảo hành dài hạn

Ngoài sức mạnh mạnh mẽ, động cơ 3 lít của YUNEI còn có một bảo hành dài hạn 300.000km (36 tháng). Ngoài ra, động cơ xe còn có công nghệ thay nhớt dài 50.000 km giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Thời gian bảo trì của các sản phẩm cũng lâu hơn 1,5 lần.

 

Hộp số 6 cấp đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu

Kết hợp với động cơ là hộp số 6 cấp hoàn toàn bằng nhôm hệ truyền động này hộp có dung lượng lắp đặt trên thị trường rất lớn hiệu suất truyền tải cao và tỷ lệ hỏng hóc thấp là ưu điểm cốt lõi của hộp số này.

 

 

Qingling Motors luôn hướng tới mục tiêu "nhiều người dùng hơn, xe chất lượng cao, hiệu suất cao". NIKA không chỉ có thể giúp những người bạn có thể kiếm tiền và làm giàu mà còn cho phép họ cảm thấy thoải mái khi làm việc và cải thiện sự công nhận của người lái xe về nghề này. Chiếc xe tải nhẹ tuyệt vời này cung cấp giải pháp tốt hơn cho giao thông vận tải và hậu cần thành thị và nông thôn với hình ảnh và định vị của một "đối tác tốt để tạo ra của cải".

 

Note: Qingling Motors Corp là đối tác liên doanh cung cấp linh kiện CKD đồng bộ Isuzu cho VM MOTORS duy nhất tại Việt Nam cho các loại xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng.

Tại Việt Nam, model NIKA của Qingling đã được VM MOTORS sản xuất lắp ráp với model NIKA – Tổng tải trọng 4,990kg – 5,500kg – 6,500kg. Tải trọng 2,500 – 3,490kg, động cơ D30, công suất 139kw, Euro 4, với nhiều kiểu loại thùng khác nhau như Kín, Bạt, Lửng, Cẩu, Đông lạnh…

 

(Bài dịch VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors