XE TẢI NHẸ QINGLING ISUZU - M600 – ĐỔI MỚI TỚI TƯƠNG LAI

 

(Nguồn: Qingling Motors - 2021/2/25)

Dòng xe tải nhẹ Isuzu M-series của Qingling được trang bị cabin thân giữa mới, thiết kế nội thất mới, trang bị hệ thống Isuzu – Euro 6 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Series này có hai dòng xe là M100 và M600.

 

 

Cabin có không gian rộng hơn, thiết kế bên trong mới lạ hơn và cấu hình phong phú hơn, điều này cho thấy Qingling luôn bắt kịp thời đại và liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Xe cũng có cấu hình phong phú, trang bị bảng đồng hồ LCD hoàn chỉnh, màn hình 13,3 inch độ phân giải cao + camera lùi, khóa điều khiển trung tâm, cửa sổ chỉnh điện, điều hòa chỉnh điện, chìa khóa điều khiển từ xa, hệ thống điều khiển hành trình, chiếu hậu sưởi điện gương Gương v.v. Cấu hình rất phong phú, thể hiện chất lượng cao cấp của dòng M. Động cơ Euro 5- 6 + Hộp số thế hệ mới. 

 

Với hệ thống kết nối mạng thông minh độc đáo của Qingling, người dùng, kết nối mạng và dịch vụ không phải lo lắng, và hiệu quả truyền tải của người dùng được cải thiện. 

 

 

Hệ thống truyền lực có hiệu suất cao, độ tin cậy cao và hiệu suất truyền hơn 98%, giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ tham gia.

 

 

 

Xe tải nhẹ thân trung M600 được trang bị khung gầm mới rộng 800mm. Khung gầm mới tối ưu hóa nhiều dữ liệu khác nhau, ví dụ như chiều dài đuôi 1655mm, có thể lắp đặt khoang chở hàng rộng hơn mà vẫn đảm bảo độ ổn định của xe. Các hệ thống dây, đường ống dẫn đều đặn, phản ánh yêu cầu khắt khe về thiết kế sản phẩm Qingling Isuzu.

 

 

 

M600 & M100 vẫn sử dụng cầu sau R055 nhưng tỷ số truyền lớn hơn M100. Tỷ số truyền đạt 5.875, khả năng leo dốc mạnh mẽ khi đầy tải. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phanh ABS, phanh tang trống và phanh hơi….Thùng hàng rộng 22m3 – 30m3 góp phần vào hiệu quả của hậu cần đô thị.

 

Khung gầm xe tải nhẹ Qingling Isuzu M-series được nâng cao khả năng chịu tải, phù hợp để tái trang bị các loại xe chuyên dụng có giá trị gia tăng cao, đồng thời cung cấp cho người sử dụng dịch vụ hậu cần các giải pháp đa dụng, có độ bền cao và sức tải lớn.

 

Với nhiều năm thành lập thị trường xe tải nhẹ, Qingling Motors luôn cam kết mang đến cho người dùng những dòng xe tải nhẹ có độ tin cậy cao, hiệu suất cao và độ an toàn cao. Luôn được biết đến với các dòng xe tải nhẹ chất lượng cao.

 

Gần đây, trước những đổi mới trong xu hướng phát triển của ngành hậu cần và tái trang bị của khách hàng, Qingling Isuzu đã phát triển dòng xe tải hạng nhẹ hạng trung M để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và niềm tin của người dùng. M600&M100 đóng "vai trò quan trọng", nó có sức mạnh và tải tốt hơn, và có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng hơn của những người bạn thẻ. Người ta tin rằng thiết kế mới, xe tải hạng nhẹ thân giữa tuân thủ và hiệu quả này sẽ giúp đối tác và khách hàng có thể phát triển dịch vụ hậu cần một cách hiệu quả. 

 

Note: Qingling Motors Corp là đối tác liên doanh cung cấp linh kiện CKD đồng bộ Isuzu cho VM MOTORS duy nhất tại Việt Nam cho các loại xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng.

Series M của Qingling Motors sẽ được VM MOTORS ra mắt với nhãn hiệu VINHPHAT, model M750SL; M880SL; M490SL. Mời quý khách hàng đón mua.

(Bài dịch của VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors