Xe tải nhẹ Qingling Isuzu có tốt không? Người lái xe của Yunnan Zhongqing Yilan đã nói như vậy.

Xe tải nhẹ Qingling Isuzu có tốt không? Người lái xe của Yunnan Zhongqing Yilan đã nói như vậy.

Zhongqing Yilan (trước đây gọi là Nhà máy Natri Tripolyphosphate Côn Minh)  nằm ở Xiaohaikou, quận Tây Sơn, thành phố Côn Minh, là dự án xây dựng trọng điểm trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ sáu" của quốc gia. Đây là một dự án xây dựng với quy mô lớn cho sản xuất natri tripolyphotphat và phát triển công nghiệp chất tẩy rửa của nước tôi. Cơ sở nguyên liệu chất tẩy rửa cũng là nhà sản xuất phốt pho vàng chủ chốt, trong đó năng lực sản xuất phốt pho vàng đứng đầu cả nước. Nếu chúng ta cảm thấy không quen thuộc với những nguồn nguyên liệu công nghiệp phức tạp này thì dòng sản phẩm bột giặt mang thương hiệu Yilan do công ty Yilan sản xuất có thể nói đã trải qua biết bao nhiêu ký ức cùng bao thế hệ.

Kể từ khi thành lập và hoạt động vào năm 1983, Zhongqing Yilan đã có sự phát triển vượt bậc về vận chuyển từ các tuyến đường sắt chuyên dụng đến kho vận chi nhánh. Sau nhiều năm hội nhập và chuyển đổi, công ty bắt đầu thực hiện dịch vụ vận chuyển vật liệu từ nhiều công ty, song song đó, cùng với dàn hệ thống hậu cần mạnh mẽ và chắc chắn đã tạo nên một sự chuyên nghiệp cho công ty. Từ đó, tạo ra một nền tảng hậu cần toàn diện, ngày càng vững mạnh cho dịch vụ vận chuyển bên ngoài và kho bãi.

Gần đây, tôi tình cờ gặp anh Mu ở Zhongqing Yilan, anh là một tài xế kỳ cựu với gần 30 năm kinh nghiệm, trong đó lái xe tải nhẹ Qingling với bảy, tám năm cho hay: “ Nói về sử dụng xe thì có thể nói rằng xe cũng được xem như một thành viên quý giá và quan trọng như mọi thành viên trong gia đình của mình. Hệ thống xe được kiểm soát rất tốt, dễ dàng bảo trì, tiết kiệm nhiên liệu mà còn thân thiện với môi trường nên không phải lo lắng về các sự cố hay bảo trì ra sao.” Anh ấy nói với phóng viên rằng công ty của anh ấy là công ty đi đầu trong ngành, cùng với nhiều năm phát triển và nỗ lực không ngừng, anh ấy đã xứng đáng có được những thành quả là đạt được rất nhiều thành tích bán hàng tốt trong tỉnh, hay các địa điểm bán hàng, trải rộng khắp các thành phố và thị trấn ở tỉnh Vân Nam. Đồng thời, công ty hậu cần của công ty tập đoàn cũng ở tỉnh Vân Nam. Các công ty đủ điều kiện vận chuyển hóa chất nguy hiểm cũng sẽ đảm nhận việc vận chuyển các vật liệu nguy hiểm như phốt pho vàng, axit photphoric và lưu huỳnh, cũng như vận chuyển các vật liệu hóa học như dầu mỏ, natri tripolyphosphat và phân bón. Hiện tại công ty đã có cho mình hơn 10 chiếc xe tải nhẹ hàng đơn và hàng đôi. Đội xe tải nhẹ của anh ấy chịu trách nhiệm chính trong việc vận chuyển hàng hóa chất tẩy rửa Yilan và hàng siêu thị, trong khi xe tải Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa trong các thị trấn và thành phố. Trong thời gian dịch xuất hiện, công ty cũng tăng ca làm thêm giờ, vì vậy chỉ mất 80 tiếng đồng hồ để chế thuốc khử trùng để đưa vào sản xuất. Ngoài ra trong thời gian có dịch, đội còn nhận nhiệm vụ vận chuyển vật tư phòng chống dịch cho các bệnh viện nói chung và các khu y tế nói riêng.

Nguồn: Qingling Motors Đã xuất bản: 2021/3/2 10:49:29

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors