XE TẢI NHẸ NIKA SERIES - THƯƠNG HIỆU QINGLING MOTORS CHÍNH THỨC RA MẮT

Là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu ngành, tháng 4/2022 Qingling Motors (Chongqing) đã cho ra mắt xe tải nhỏ thương hiệu Qingling bên cạnh thương hiệu vốn đã phổ biến là ISUZU, giúp mang đến những cơ hội tốt cho những ai đang dự định mua xe, đáp ứng ba nhu cầu cốt lõi của thị trường: Bền bỉ - Hiệu quả - Giá cả hợp lý.

 

Tính đến nay, QinglingIsuzu đã hợp tác liên doanh được 37 năm (kể từ năm 1985). Trong suốt thời gian hợp tác, công nghệ sản phẩm và quản lý chất lượng của Qingling Motors luôn được phát triển đồng bộ với Công ty Isuzu của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Qingling Motors tích cực và liên tục thúc đẩy nâng cấp công nghệ sản, sáng tạo và đổi mới để tạo ra các loại xe thương mại nhãn hiệu của riêng mình, mang chất lượng cao. giá thành lại hợp lý với thị trường.

 

Xe tải nhỏ thương hiệu Qingling, sử dụng logo Qingling. Model tải nhẹ NIKA series – Xe có Tổng tải trọng dưới 6.5T và Tải trọng đa dạng. NIKA-100P sở hữu các ưu điểm kỹ thuật và đặc tính của Isuzu, đồng thời còn mang theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt riêng của xe tải Qingling. Nhìn chung, Cabin, Khung gầm, Trục và Các thành phần cốt lõi của xe tải nhỏ Qingling đều dựa trên nguyên lý thiết kế và linh kiện lắp ráp của Isuzu, chiếm hơn 95%, nhằm mục đích đảm bảo tính an toàn của xe nhưng lại có thể mang đến trải nghiệm lái hoàn toàn mới cho người dùng.

 

NIKA-100P vẫn tập trung vào hai nhu cầu cốt lõi là Hiệu suất cao và LCC (chi phí vòng đời xe), để có thể đáp ứng thị hiếu của người dùng về chất lượng thực tế như mức tiêu hao nhiên liệu thấp...

 

Thêm một điểm cộng của động cơ chính là nó áp dụng cấu trúc "cổng nạp kép xoắn ốc + tiếp tuyến", giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hút và xả; không những có thể cải thiện chất lượng đốt cháy nhiên liệu trong điều kiện tải thấp, giảm thiểu nhiên liệu, tiêu thụ và phát thải, mà còn có thể đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu trong điều kiện tải cao, mang lại lợi ích kinh tế cho người dùng.

 

Hộp số sàn 5 cấp MSB “quen thuộc” của Isuzu được trang bị trên dòng xe tải nhỏ Qingling với mục đích giúp xe vận hành nhẹ nhàng, linh hoạt, mang đến độ tin cậy và hiệu quả truyền động cao. Hộp số sử dụng bánh răng thép cường độ cao / công nghệ xử lý chống biến dạng, chuyển số chính xác và tiếng ồn nhỏ.

Khung gầm xe tải nhỏ NIKA-100P  được giữ nguyên cấu tạo của Isuzu – model 100P với trục trước và sau đều mang các đặc điểm ưu việt của khung gầm Qingling. Kết quả Hiệu suất trong chạy thử nghiệm là: không rò rỉ trong 500.000 km và không đại tu 600.000 km. Đồng thời, xe tải nhỏ NIKA-100P cũng sử dụng các bộ phận bơm và van chất lượng cao Isuzu toàn cầu, để tăng cường độ kín khí và độ tin cậy của đường ống; giúp mang lại người mua một chiếc xe kinh tế.

 

Xe tải nhỏ Qingling NIKA-100P có chiều dài cơ sở là 2.800mm, bán kính quay vòng nhỏ hơn tiêu chuẩn Isuzu. Với những đặc điểm này, Qingling Motors tin rằng sẽ giúp xe tải nhỏ Qingling sẽ trở thành xe tải được khách hàng đặc biệt yêu thích giữa các dòng xe tải nhẹ thành phố.

 

Về ngoại thất, Cabin của xe tải nhỏ Qingling vẫn nổi bật lên nét đặc trưng “cổ điển” của cabin Qingling Isuzu. Bên trong nội thất xe được thiết kế tiện nghi, chuẩn chất lượng từ Isuzu; giúp đáp ứng mọi tính năng cần thiết cho bác tài và tạo không gian thoải mái khi lái xe. Bên cạnh đó, các nút điều khiển chức năng được bố trí hợp lý, ghế ngồi có dải điều chỉnh rộng hơn thuận tiện cho người lái khi vận hành và giảm bớt sự mệt mỏi khi lái xe trong thời gian dài. Cabin còn có khả năng chống tiếng ồn tốt.

 

Với hiệu quả và chất lượng cao, xe tải nhỏ thương hiệu Qingling, NIKA – 100P sẽ là giải pháp hậu cần hiệu quả, tối thiểu chi phí hơn cho thị trường vận tải trong thành phố.

 

Điều đó cũng chứng minh giá trị cốt lõi của Qingling Isuzu chính là "Luôn có trách nhiệm với khách hàng" và luôn dùng những hành động thiết thực để đền đáp lại niềm tin yêu của khách hàng.

(Tin bài VM MOTORS – Từ Qingling Motors Corp – www.qingling.com.cn)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors