XE TẢI VM MOTORS - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGÀNH LOGISTIC VIỆT NAM

Ngành Logistics, vận chuyển hàng hóa là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội. Dù đang rất sôi động và đem lại hiểu quả kinh tế cao, song các doanh nghiệp Logistics Việt vẫn chịu chi phí vận tải tương đương 30%-40% giá thành sản phẩm, trong khi tỉ lệ này chỉ chiếm khoảng 15% ở các quốc gia khác(*).

 

Ngoài các tác động làm tăng chi phí logistics: tính kết nối và hạ tầng thấp; chi phí vận hành trên đường lớn; thời gian thông quan hàng hóa, kiểm tra chuyên môn còn bị kéo dài; khí thải ra môi trường… thì giá thành các xe tải và phương tiện vận chuyển khác hiện chiếm 20%-30% chi phí đầu tư ban đầu, khiến cho tỷ lệ khấu hao dài hơn và giá bán dịch vụ logistic cao hơn của doanh nghiệp Việt.

 

VM MOTORS (Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors) với Nhà máy SXLR tại Củ Chi, Tp.HCM ngay từ khi thành lập đã xác định để có thể cung cấp cho khách hàng Việt, cho ngành Logistic Việt những sản phẩm chất lượng mà giá thành tốt nhất thì phải dựa trên nền tảng nhà sản xuất linh kiện CKD gốc, chất lượng toàn cầu, đồng bộ 100%, và phải từ ISUZU. Cùng với những bước đi vững chắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất tự động hóa cao… đến nay sản phẩm hoàn thiện của VM MOTORS đã được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong ngành Logistic lựa chọn hướng tới ngành công nghiệp vận tải đường bộ có sản phẩm xanh hơn, rẻ hơn, tối ưu hơn.

 

 

Sản phẩm đa dạng để các doanh nghiệp Logistic lựa chọn: từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng

 

Khách hàng có nhu cầu chạy nội thành, là chiếc xe trung chuyển, hạn chế tải trọng vào giờ cao điểm chúng tôi có dòng sản phẩm NK490(**) với Tổng tải trọng 4.99T và Tải trọng từ 1.49T – 1.9T – 2.3T. Quan trọng hơn dải sản phẩm này có các loại Thùng dài và Rộng nhất phân khúc với chiều dài 4.4m – 5.2m – 6.2m. Kiểu loại thùng xe không giới hạn khả năng sáng tạo của khách hàng từ thùng kín, bạt, lửng, cẩu, đông lạnh, xe chở xe máy, xe chở pallet, xe chở thức ăn gia súc, chở gia cầm…

 

Khách hàng cần xe cho nhu cầu chạy liên tỉnh, chạy chở hàng ngoài giờ cao điểm, xe tầm trung… VM MOTORS sẵn sàng với các Model M750-M880 series (Tổng tải 7,5T – 8,8T; Tải trọng 3.49T và Thùng dài 5.5m - 6.2m); Model FG120 (Tổng tải 10,5T; Tải trọng 5,7T và Thùng dài 6.9m); Model FN129 series (Tổng tải 12,9T; Tải trọng 8,2T – 8,4T; Thùng dài 6,1 – 6,9m).

 

 

Không thể bỏ qua xe Model FTR160SL (Tổng tải 16T; Tải trọng 8T; Thùng dài 10m) nếu như khách hàng cần thùng xe siêu dài cho nhu cầu chở hàng từ vùng này sang vùng khác và hết Việt Nam.

 

Xe tải nặng, đáp ứng mục đích siêu trường siêu trọng và lắp ráp chất lượng cao ở Việt Nam thì chỉ có VM MOTORS với siêu phẩm GINGA. Chiếc xe mẫu mới nhất của ISUZU toàn cầu; tích hợp một số công nghệ chỉ có trên xe du lịch cao cấp sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có.

 

Một dãy xe thùng đông lạnh; cẩu; kín; bạt… từ GINGA370 để lại dấu ấn sâu đậm cho dòng xe tải 4 chân, tổng tải 30T, tải trọng 17,9T với khách hàng Việt trong niềm hân hoan.

 

Một dải xe đầu kéo GINGA460 đầu cao, hai giường nằm, công suất động cơ Bluepower tới 460 mã lực lớn nhất hiện nay trên thị trường.

 

 

Sản phẩm bền bỉ & An toàn cao

 

Xe tải VM MOTORS chỉ sử dụng động cơ chính hãng ISUZU (Lưu ý: động cơ chính hãng Isuzu khác với các loại động cơ mà nhiều đơn vị hiện tại đang sử dụng với tên gọi “công nghệ Isuzu”) Công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khiến động cơ ISUZU với động cơ phun dầu điện tử Common Rail, Bluepower tech, tối ưu công suất, tiết kiệm nhiên liệu (thể hiện qua tỷ lệ chuyển đổi nhiệt thành công suất cao, mô-men xoắn mạnh mẽ trên nhiều tốc độ); thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và Euro 5. Điều này không những giảm chi phí bảo trì mà còn tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng. Nhờ đó chi phí sử dụng và khấu hao sẽ giảm đi một cách đáng kể.

 

Xe tải VM MOTORS chỉ sử dụng linh kiện ISUZU đồng bộ: ngoài Động cơ các linh kiện chính có thể kể tới như Hộp số; Cầu; Vô lăng tay lái; Hệ thống điện; Hệ thống điều khiển; Cảm biến; Phanh ABS, Phanh dầu và Phanh hơi… đều gọi tên ISUZU với các logo hoặc dấu hiệu nhận diện trên mã phụ tùng. Điều này làm sản phẩm VM MOTORS khác biệt và nổi bật bên cạnh các dòng sản phẩm xe tải khác chỉ có động cơ Isuzu hoặc công nghệ Isuzu. Việc đồng bộ hóa cao không chỉ giúp sản phẩm xe tải của bạn bền bỉ mà còn an toàn, thiết kế từ một nhà sản xuất gốc bảo đảm.

 


Sản phẩm tiên phong trong việc bảo vệ và quan tâm túi tiền cho khách hàng

 

Lớp sơn phủ ED cho các loại thùng xe do VM MOTORS sản xuất đã góp phần bảo vệ giá trị của tổng thể xe và thùng xe tải lâu dài, an toàn. Đây là bước tiến không chỉ về mặt chất lượng của các nhà sản xuất mà còn là nhận thức muốn đi lâu dài, vững bền cùng sự thành công, an toàn của mọi khách hàng.

 

Sản phẩm xứng đáng “Chất lượng thật, giá trị thật”

 

Khác với các thương hiệu tới từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc với vị thế định hình sẵn nên giá cả có khoảng cách xa với đa số khách hàng; lợi nhuận phải thuộc về nhà sản xuất… VM MOTORS tôn trọng sự thật rằng linh kiện ISUZU, chất lượng ISUZU toàn cầu nhưng giá thành phải phù hợp với đa số khách hàng Việt. Chúng tôi lựa chọn mức giá cao hơn các loại xe không có nguồn gốc từ Nhật hoặc Hàn nhưng chắc chắn thấp hơn nhiều các loại xe tới từ chính các quốc gia đó. VM MOTORS khẳng định cam kết đồng hành bằng tiêu chí: “Giá Việt Nam nhưng chất lượng ISUZU” – đó chính là slogan của chúng tôi “Chất lượng thật, giá trị thật”.

 

Hoạt động vận tải và dịch vụ logistics Việt Nam đang trên đà phát triển cùng sự gia tăng của ngành sản xuất và đổi mới trong thương mại điện tử. Việc Lựa chọn thương hiệu xe tải nào không quan trọng bằng việc Lựa chọn thương hiệu xe có các model phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình; tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu; giảm thiểu các chi phí nhiên liệu, bảo dưỡng, phụ tùng trong quá trình vận hành. Và VM MOTORS luôn sẵn sàng đổi mới, vững bước đi lên cùng ngành Logistics Việt.

 

 

(*): Bài phát biểu của Chủ tịch VCCI – ông Vũ Tiến Lộc tại hội thảo “Xây dựng ngành Logistic Việt Nam – Thực trạng và giải pháp”

(**): NK490 series bao gồm nhiều model từ NK470L/ NK490L/ NK490LL/ NK490SL/ NK550L/ NK550SL/ NK650L/ NK650SL. Với Tổng tải trọng 4900kg – 5500kg – 6500kg. Nhiều loại chiều dài thùng 4.4m – 5.2m – 6.2m. Động cơ Isuzu 4JB1CN – 98hp (72kw); hộp số 5 cấp 5MSB.

 

(TIN VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors