XE TỰ LÁI LÀM SẠCH ĐÈN ĐƯỜNG HẦM

QINGLING ISUZU

(Nguồn: Qingling Motors Corp – Aug 23th 2021)

 

Qingling Motors đã giới thiệu xe tải tự lái chuyên dụng là Xe dọn vệ sinh đèn đường trong các đường hầm, model L3, sử dụng mạng viễn thông 5G và công nghệ AI tại Tp.Trùng Khánh ngày 23/8/2021.

Với việc liên tục mở rộng đường cao tốc Trùng Khánh đến các khu vực miền núi phía đông bắc và đông nam Trùng Khánh với tổng quãng đường hơn 7.000 km vào năm 2035, các đường hầm và nhóm đường hầm siêu dài tiếp tục xuất hiện.

 

 

Độ rọi của ánh sáng đường hầm tăng lên đến 60%

Khả năng chiếu sáng tốt sẽ đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua đường hầm, nhưng rất khó để làm sạch thủ công an toàn và hiệu quả. Một lượng lớn khí thải và bụi do các phương tiện giao thông mang theo khói, các muội than, ô nhiễm dầu và bụi bẩn hình thành do khí thải hòa trộn với nhau, lâu ngày tích tụ và đóng cặn trên bề mặt đèn đường hầm làm giảm hiệu ứng chiếu sáng của đường hầm và ảnh hưởng đến hiệu quả lưu thông của các phương tiện.

Phương tiện làm sạch đèn đường hầm tự lái tích hợp công nghệ tự lái của phương tiện, công nghệ robot, công nghệ thị giác máy, công nghệ nhận thức tổng hợp đa cảm biến, công nghệ điều khiển tự động và các ứng dụng kỹ thuật chuyên sâu liên ngành và liên miền công nghệ cao khác thiết bị đầu tiên ở Trung Quốc.

Sau khi làm sạch, độ rọi của đèn chiếu sáng cố định trong đường hầm tăng hơn 60% và hiệu quả làm sạch là 5 km/h.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự tiện lợi của thiết bị làm sạch làm giảm đáng kể chi phí vận hành làm sạch hầm, đồng thời do tính lưu động của thiết bị làm sạch nên đường được làm sạch mà không cần đóng hầm, vẫn đảm bảo xe lưu thông trên đường.

 

Các kịch bản ứng dụng đa dạng của xe tải tự lái Qingling:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc phát triển và ứng dụng các công nghệ quan trọng để lái xe đặc biệt tự hành là một dự án đặc biệt nhằm đổi mới công nghệ và phát triển ứng dụng ở Qingling Motors. Bên cạnh Xe ô tô tự lái làm sạch đèn đường hầm thì Qingling Isuzu còn phát triển Xe tự lái rửa và quét vệ sinh.

Trong quá trình nâng cấp công nghiệp trong tương lai, Qingling cam kết tạo ra các phương tiện lái xe thông minh năng lượng mới hiệu quả, an toàn, xanh và ít carbon được sử dụng rộng rãi trong các tình huống đóng, bán mở và mở như công viên, khu vực trình diễn thử nghiệm và đường cao tốc, và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô.


(Bài dịch của VM MOTORS)

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors