YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG DUY NHẤT CÒN LẠI

“Tôi học cách cho đi không phải vì tôi dã có quá nhiều,

mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi”- Khuyết danh.

Tháng 1/2021 vừa qua, Công ty Vĩnh Phát Motors đã thực hiện hành trình thiện nguyện mang theo những món quà thiết thực và tinh thần sẻ chia lớn lao đến với bà con quanh vùng Chùa Long Hòa (thôn Vạn Phú, xã Vạn Dã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) – nơi hoang sơ bình dị nhưng vô cùng linh thiêng của huyện vùng ven Khánh Hòa.

Chúng tôi hiểu được rằng, sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện, những đóng góp nhỏ bé cho các mảnh đời bất hạnh còn mang đến cho chính chúng tôi nhiều giá trị không thể mua được bằng tiền, giúp chúng tôi cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh, để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn.

Chuyến đi thiện nguyện về Chùa Long Hòa và các đóng góp trong 5 năm tới cho Làng trẻ em SOS đã chính thức khép lại một năm cũ, VM Motors sẽ bước vào một năm mới với những khát vọng và bước tiến thần tốc. Và trong hành trình ấy chúng tôi mang theo cả niềm vui hạnh phúc của những “yêu thương cho đi”, Bởi chắc chắn một điều rằng, đây là những giá trị tích lũy sẽ tồn tại mãi mãi, gắn liền với VM Motors trong mỗi chặng đường tiến phát.

Chân thành cám ơn tinh thần đồng hành của toàn thể anh chị em công nhân viên VM Motors, cầu chúc một năm mới an lành tài lộc đến với mọi người để trong tương lai, dấu ấn thiện nguyện của VM Motors không chỉ dừng lại ở một vài địa điểm mà sẽ được trải dài trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

(Tin từ VM Motors)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors